ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : BS001
ชื่อสินค้า : ดีท็อก ล้างสารพิษ เบอรี่ เอส
Berry S Detox
(250 PV)

ปกติ 1,890 บาท | พิเศษ 1,690 บาท
เบอรี่ เอส ดีท็อก ล้างสารพิษ

เพราะเราเชื่อว่า สุขภาพที่ดีเริ่มต้นด้วยการลัางสารพิษ ซึ่งในปัจจุบันต้องยอมรับว่า มลภาวะ ที่เป็นพิษที่เกิดจากพฤตกรรมของมนุษย์ มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นควันจากรถ ควันจากบุหรี่ ควันจากโรงงาน สารพิษจากโรงงาน ขยะหรือ น้ำเสีย ทำให้อากาศที่เราสูดดมหรืออาหารที่เราทานเข้าไป มีโอกาสปนเปื้อนเข้าสู่ร่างกาย ได้ตลอดเวลา ซึ่งการหลีกเลี่ยงเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก

โดยปกติแล้วร่างกายจะ Detox คือมีระบบที่คอยกำจัดสารพิษออกไปแบบธรรมชาติเช่น ทางเหงื่อ หรือ ทางปัสสาวะ แต่ในทางกลับกันถ้าร่างกายได้รับสารพิษเป็นเวลานานติดต่อกัน หรือหลายๆครั้ง โดยที่มีผลกระทบกับร่างกายในระยะยาวตลอดชีวิต

อาการป่วยที่สามารถเกิดจากภาวะสารพิษในร่างกายได้ มีดังนี้

 • ปัญหาทางผิวหนัง เช่นสิว หรือผื่นขึ้นตลอดเวลา
 • มีกลิ่นตัวแปลกและมากกว่าปกติ
 • ขาดพลังงานในการทำกิจกรรมปกติทั่วไป
 • ปวดและอักเสบตามร่างกาย
 • ขาดสมาธิ หมดอารมณ์ในกิจกรรมทางเพศ หรือภาวะร่างกายเหนื่อยล้า
Berry S เบอรี่เอส นวัตกรรม การดีท็อกซ์ ล้างสารพิษในร่างกาย

ด้วยสารสกัดหลักคือ BOKBUNJA (บ็อกบุนจา) แบล็คราสเบอรี่หรือราสเบอรี่สายพันธุ์เกาหลี และสมุนไพรรวม 13 ชนิด มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ร่างกาย ขจัดสารพิษได้ดี ฟื้นฟูเซลล์ ต้านเซลล์มะเร็ง ส่งเสริมการทำงานของตับ ขจัดสารพิษในตับ ช่วยล้างหินปูนและลิ่มเลือดในหลอดเลือด ช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น กระจ่างใส นุ่มเนียน บำรุงข้อเข่า เป็นอาหารของจุลินทรีย์ในลำไส้ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดี

สรรพคุณ
 • Berry S เบอรี่เอส ช่วยล้างหินปูนและลิ่มเลือดในหลอดเลือด ช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง
 • Berry S เบอรี่เอส ส่งเสริมการทำงานของตับ ขจัดสารพิษในตับ
 • Berry S เบอรี่เอส ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น กระจ่างใส นุ่มเนียน
 • Berry S เบอรี่เอส บำรุงข้อเข่า
 • Berry S เบอรี่เอส เป็นอาหารของจุลินทรีย์ในลำไส้ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดี
การทาน Jamille Berry S อาจจะมีอาการต่างๆ แสดงออกมา นั่นแสดงว่า จามิลลี่ เบอรี่เอส ดีท็อก กำลังทำงาน กำลังขับสารพิษ ออกจากร่างกาย อาการที่แสดงออกมา จะมากน้อยขึ้นอยู่แต่ละบุคคล ซึ่งส่วนใหญ่จะปรากฎระยะแรกของการทาน

เมื่อทานติดต่อกันเป็นเวลา 1 เดือน ท่านจะรู้สึกถึงการนอนหลับที่หลับลึก ผิวลื่น มีออร่า ตับทำงานดีขึ้น หุ่นฟิตกระชับ น้ำตาลในเลือดลดลง สุขภาพดีขึ้นทุกอย่าง

วิธีรับประทาน รับประทานวันละ 2 ซอง(3 กรัม) ละลาย Berry S 1 ซอง ในน้ำอุณหภูมิธรรมดา หรือน้ำอุ่น 80 มล.

อย. 74-1-07455-5-0429

ขนาดบรรจุ  :  1 กล่องมี 15 ซอง

ส่วนประกอบ ของ Berry S 

BOKBUNJA ( บ็อกบุนจา ) แบล็คราสเบอรี่หรือราสเบอรี่สายพันธุ์เกาหลี

1 ใน 4 ของพืชที่ถือเป็นที่สุดของสุดยอด จึงเป็นเคล็ดลับการดุแลสุขภาพของชาวเกาหลี ที่สืบทอดกันมากว่า 1,000 ปี เป็นยาอายุวัฒนะของชาวเกาหลี ที่มีฤทธิ์ในการต้านมะเร็งและต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ ผิวพรรณขาวใส มีออร่า อย่างเห็นได้ชัด ดูได้จากผิวพรรณและสุขภาพของหนุ่มสาวชาวเกาหลีใต้

BOKBUNJA แบล็คราสเบอรี่หรือราสเบอรี่สายพันธุ์เกาหลี เป็นผลไม้ที่ทรงพลังในการ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญช่วยลดปัญหาความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ช่วยในเรื่องการทำงานของ ตับ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ เมื่อเทียบกับผลไม้ตระกูลเบอรี่ด้วยกันแล้ว ราสเบอรีสายพันธ์เกาหลี ให้สาร    ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ในปริมาณที่สูงมาก เกือบ 2 เท่าของสายพันธุ์อื่นๆ

นอกจากนี้ BOKBUNJA หรือ แบล็คราสเบอร์รี่สายพันธุ์เกาหลี ยังมีค่า Orac Score ( Oxygen Radical Absorbance Capacity) ค่าความสามารถในการต้านอนุมูลอสระของอาหาร ที่สูงมาก

Jamille Berry S Detox เบอรี่เอส ดีท็อกล้างสารพิษ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ด้วยสารอาหารสกัดจาก Berry และสมุนไพรรวม 13 ชนิด ได้แก่

Jamille Berry S มี ไซโล-โอลิโกแชคคาไรด์ Xylooligosaccharide (Xos) 500 mg

ซึ่ง ไซโล-โอลิโกแชคคาไรด์ เป็นสารให้ความหวาน เพื่อสุขภาพ เพราะดีต่อผลด้านสุขภาพ คือ เป็น โพรไบโอติก (probiotic) เนื่องจากไม่สามารถย่อยได้ในระบบทางเดินอาหารของมนุษย์ แต่แบคทีเรียกลุ่มพรีไบโอติก (prebiotic) ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ใน ลำไส้ใหญ่ เช่น Bifidobacterium สามารถนำไปใช้ในการเจริญ และยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียก่อโรค (pathogen) และยังผลิตสารที่มีประโยชน์กับร่างกาย

Jamille Berry S มีผงราสพ์เบอร์รี่ Raspberry Powder 500 mg

 • ราสพ์เบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ ช่วยต่อต้านและป้องกัน โรคมะเร็ง
 • ราสพ์เบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามิน A และ B ช่วยให้ ผิวพรรณสดใส และสมานผิว
 • ราสพ์เบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามิน C ช่วยต่อต้านอาการอักเสบของเซลล์ผว ทำให้ผิวนุ่มนวล เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น ชะลอการเกิดริ้วรอย
 • ราสพ์เบอร์รี่ ประกอบด้วยแร่ธาตุสำคัญ อย่างแมงกานีส โพแทสเซียม ทองแดง และธาตุเหล็ก ช่วยควบคุมอัตราการเต้นหัวใจ และช่วยควบคุม ความดันโลหิต และช่วยผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง
 • ราสพ์เบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินบีรวม วิตามินเค และวิตามินอื่นๆ ช่วยในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและไขมัน แคลอรี่ต่ำ
 • ราสพ์เบอร์รี่ ยังเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ช่วยในการขับถ่าย ช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดน้ำหนัก
Jamille Berry S มี แอล-อาร์จินีน L-Arginine 300 mg
ถึงแม้ร่างกายจะสามารถสร้างได้ด้วยตัวเอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น กระบวนการผลิตก็อ่อนแรงลง ทำให้ไม่เพียงพอต่อการใช้งานของร่างกาย

Berry S มี L-Arginine จึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกายให้กลับมาดีดังเดิม แอล-อาร์จินีน สร้างคุณสมบัติ ปรับสมดุลร่างกาย ให้ทำงานได้แบบเต็มประสิทธิภาพ

ประโยชน์ของอาร์จีนีน L-Arginine
 • แอล-อาร์จินีน ช่วยในการทำงานของระบบประสาท มีความสำคัญต่อการทำงานของต่อมใต้สมอง ซึ่งเป็นส่วนที่ใช้ในการทำหน้าที่จดจำสิ่งต่าง ๆ ช่วยให้ความจำของเราดีขึ้น ทั้งความจำในระยะสั้น และความจำในระยะยาวอีกทั้งยังช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อมได้อีกด้วย
 • แอล-อาร์จินีน ช่วยในการเจริญเติบโต ช่วยให้ร่างกายหลั่งโกรทฮอร์โมน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยให้ร่างกาย เติบโตอย่างแข็งแรง สมวัย มีภูมิคุ้มกัน และภูมิต้านทานที่ดี ช่วยคงสภาพร่างกายให้เป็นหนุ่มเป็นสาวได้นานขึ้น ชะลอความแก่ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง หน้าเด็กลงจนโกงอายุไปหลายปี
 • แอล-อาร์จินีน เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย แอล-อาร์จินีน ช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมไทมัส ที่เป็นศูนย์รวมของเม็ดเลือดขาวทีเซลล์ ซึ่งจะทำหน้าที่ต่อสู้กับโรคติดเชื้อ แอล-อาร์จินีน จะช่วยเพิ่มจำนวนของทีเซลล์ และเพิ่มการสร้างเม็ดเลือดขาวที่จะคอยต่อต้านมะเร็งร้าย นับเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญเลยก็ว่าได้
 • แอล-อาร์จินีน ช่วยลดความอ้วน แอล-อาร์จินีน จะช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมตามร่างกาย ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ ควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ได้อีกต่างหาก
 • แอล-อาร์จินีน จัดว่าเป็นตัวช่วยลดความอ้วนที่ปลอดภัยกว่าอาหารเสริมลดความอ้วนในท้องตลาดมากทีเดียว
 • แอล-อาร์จินีน ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ แอล-อาร์จินีน ช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณผู้ชายทั้งหลายได้เป็นอย่างดี จนถึงขนาดที่นักธรรมชาติบำบัดแนะนำให้ใช้
 • แอล-อาร์จินีน ช่วยรักษาผู้ชายที่มีปัญหานกเขาไม่ขัน เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือน้องชายแข็งได้ไม่นานไม่เพียงพอต่อการมีเพศสัมพันธ์  L-Arginine จะเข้าไปทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ส่งผลให้น้องชายมีเลือดไปเลี้ยงได้เต็มที่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแข็งตัว ทำให้มีเพศสัมพันธ์ได้ดีมากกว่าเดิม
ฮโดรไลซ์ด์คอลลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา Hydrolyzedd Fish Collagen Tripeptide 250 mg

สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกมีลักษณะ คล้ายโครงสร้างคอลลาเจนของผิวคน ร่างกายจะ ดูดซึม คอลลาเจนจากกระเพาะอาหาร ได้ดี กว่าทางผิวหนัง เมื่อทาน เบอรี่เอส เป็นประจำ จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอยและลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล ช่วยให้ผิวหนังหรือผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น นุ่มนวล ดูสดใส กระชับและเต่งตึงขึ้นให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ ไปหลายปี

Jamille Berry S มี แอล-กลูตามีน L-Glutamine 225 mg

โดยปกติร่างกายสามารถสร้างแอลกลูตามีน ได้เองตามธรรมชาติแต่ในบางครั้งเมื่อร่างกายอยู่ในภาวะเครียด การสร้างก็จะลดน้อยลง
ดังนั้นเราสามารถทานแอลกลูตามีน ในรูปแบบอาหารเสริมเพื่อช่วยเสริมให้ร่างกายได้รับแอลกลูตามีนอย่างเพียงพอและเหมาะสม

 • แอลกลูตามีน ช่วยเรื่องระบบประสาท
 • แอลกลูตามีน ช่วยควบคุมการทำงานของเซลล์ที่มีการตื่นตัวมากเกินไปให้ลดลง ถือว่าเป็นกลไกของธรรมชาติที่ทำให้มีการสร้างสารทั้งสองชนิด เพื่อให้เกิดความสมดุลต่อระบบประสาท
 • แอลกลูตามีน ช่วยเรื่องระบบทางเดินอาหาร
 • แอลกลูตามีน ช่วยทำให้ระบบทางเดินอาหารมีความแข็งแรง ไม่ว่าจะการดูดซึมสารอาหาร การเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาและดูแลสุขภาพของผนังบุด้านในของทั้งลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่
 • แอลกลูตามีน ช่วยเรื่องระบบภูมิคุ้มกันโรค
 • แอลกลูตามีน ช่วยระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยปกป้องตับจากผลข้างเคียงของการรักษาด้วยเคมีบำบัด รวมทั้งเมื่อเราอยู่ในภาวะเครียด มีอาการบาดเจ็บ หรือต้องผ่าตัด ร่างกายมีความต้องการพลังงานเพิ่มสูงขึ้แอลกลูตามีนจึงถือว่าเป็นโปรตีนชนิดที่มีความสำคัญต่อร่างกาย ดังนั้นจึงมีผลต่อการสร้างเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันร่างกายดีขึ้น
 • แอลกลูตามีน ช่วยเรื่องซ่อมแซมเนื้อเยื่อจากการออกกำลังกาย
 • แอลกลูตามีน ช่วยซ่อมแซม และรักษาเนื้อเยื่อได้ดี โดยได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มของนักกีฬา ซึ่งหลังจากการออกกำลังกายสองสัปดาห์ ระดับของกลูตามีนที่สะสมในร่างกายจะลดลง จึงควรรับประทานแอลกลูตามีนเป็นอาหารเสริม เพื่อชดเชยแอลกลูตามีนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

Jamille Berry S มี สารสกัดจากทับทิม Pomegranate Extract 190 mg
 • สารสกัดจากทับทิม ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากทับทิม คุณสมบัติเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยระบบไหลเวียนเลือด ลดความดันเลือด ป้องกันและรักษาโรคหลอดเลือดแข็งตัว และ โรคหลอดเลือดอุดตัน สารโพลีฟีนอลมีความสามารถยับยั้งปฏิกิริยาต้านอนุมูลอิสระ ของไขมันไม่ดี และลดการแข็งตัวของหลอดเลือด
 • สารสกัดจากทับทิม ช่วยป้องกันและรักษามะเร็ง สารกลุ่ม เอลลาจิแทนนิน มีฤทธิ์ต่อต้านการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ได้แก่ มะเร็งเต้านม มะเร็งอัณฑะ มะเร็งผิวหนัง มะเร็งลำไส้ มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งตับ เป็นต้น
 • สารสกัดจากทับทิม ช่วยป้องกันตับ สารจากทับทิมมีฤทธิ์ป้องกันการเป็นพิษต่อตับได้จริง
 • สารสกัดจากทับทิม ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยหยุดการทำงานของเอนไซม์ที่ทำลายกระดูกอ่อน มีผลทำให้อัตราการเสื่อม ของกระดูกอ่อนลดลง
amille Berry S มี สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ Goji Berry Extract 150 mg
 • สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ มีสารซิแซนทิน Zeaxanthin สูงถึง162 มก./100 กรัม สูงกว่าสาหร่ายเกลียวทองประมาณ 5 เท่า ช่วยบำรุงสายตา และป้องกันแสงสีน้ำเงินที่ทำลายดวงตา ช่วยผู้มีอาการ ต้อลม ตาพร่า ตามัว ให้คืนสู่สภาพปกติ
 • สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดมีค่า ORAC สูง 25,300 unite
 • สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ มีวิตามิน บี1 บี2 บี6 และวิตามินอี มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 500 เท่า
 • สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ มีแร่ธาตุที่สำคัญ ได้แก่ สังกะสี, เหล็ก, ทองแดง, แคลเซียม, เจอมันเนียม, เซเรเนียม และฟอสฟอรัส มีโปรตีนมากกว่าโฮลวีต มีวิตามินซี วิตามินเอ และบี 2
Jamille Berry S มี แอล-กลุตาไธโอน L-Glutathione 125 mg

กลูตาไธโอน (Glutathione) นับเป็นสารมหัศจรรย์อย่างยิ่งที่ร่างกายคนเราสามารถผลิตขึ้นเองโดยธรรมชาติ มีคุณอนันต์ต่อสุขภาพ ผู้ที่แข็งแรงและมีอายุยืนยาว จะสามารถตรวจพบสารกลูตาไธโอนในร่างกายในปริมาณสูง ตรงกันข้ามกับคนป่วยและผู้ที่สุขภาพไม่ดี จะพบว่าปริมาณกลูตาไธโอนในร่างกายต่ำมาก

สารมหัศจรรย์นี้เป็นกุญแจสำคัญในการช่วยให้ร่างกายแข็งแรง หน้าที่สำคัญ 4 ประการคือ
 • สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย โดยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค ทั้งไวรัส แบคทีเรีย และสิ่งแปลกปลอมอื่นๆที่เข้าสู่ร่างกาย รวมทั้งเซลล์มะเร็ง
 • ทำหน้าที่กำจัดสารพิษที่ผ่านเข้าในร่างกาย โดยจะจับสารพิษที่ไม่ละลายน้ำให้เปลี่ยนเป็นสารที่ละลายน้ำ และกำจัดออกทางไตหรือทางลำไส้ ดังนั้นตับและไตซึ่งเป็นอวัยวะที่มีของเสียและสารพิษสะสมมากที่สุด จึงพบ กลูตาไธโอนถูกผลิตออกมามากที่สุด เพื่อทำหน้าที่กำจัดของเสียนั่นเอง
 • เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงที่สุด ผลิตขึ้นเองโดยทุกเซลล์ในร่างกายโดยธรรมชาติ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ปกป้องเซลล์ให้แข็งแรง ช่วยการไหลเวียนของระบบเลือด รักษาการทำงานของหัวใจและปอด ช่วยชะลออายุของเซลล์ทุกเซลล์ และชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกายและของอวัยะวะทุกส่วน
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างและซ่อมแซมเซลล์และดีเอนเอที่สึกหรอ นับเป็นกุญแจสำคัญในการสังเคราะห์โปรตีนและไขมัน กระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์ชนิดต่างๆ
Jamille Berry S มี ผงบีทรูต Beetroot Powder 100 mg
 • ผงบีทรูต ช่วยป้องกันความเสื่อมชราของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ป้องกันการอักเสบ
 • Beetroot Powder ช่วยฟอกเลือดให้สะอาด โดยการกำจัดสารพิษออกจากเลือดและตับ และขับออกจากร่างกาย เมื่อสารพิษถูกขับออก จะทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก
 • ผงบีทรูต ช่วยลดความดัน ลดการสะสมไขมันและลดการอุดตันในหลอดเลือด
 • Beetroot Powder มี nitrates ทำให้หลอดเลือดขยายนำพาออกซิเจนและสารอาหารไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆได้ดีขึ้น
 • ผงบีทรูต nitrates ที่ถูกเปลี่ยนเป็น nitric oxide ถือเป็น viagra ตามธรรมชาติ
 • Beetroot Powder ช่วยแก้ปัญหาสมรรถภาพทางเพศเสื่อมได้
 • ผงบีทรูต ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย ลดอาการเหนื่อยล้าจากการออกกำลัง ทำให้อึดทนทานมากขึ้นถึง 16%
Jamille Berry S มี สารสกัดจากโสม Black skin Extract 70 mg
 • สารสกัดจากโสม บรรเทาอาการโรคมะเร็ง
 • สารจินเซนโนไซด์ เปปไทด์ พอลิแซ็กคาไรด์ ในโสม มีกลไกการต้านมะเร็งที่สำคัญ ได้แก่ หยุดวงจรชีวิตของเซลล์มะเร็ง ยับยั้งการสร้างเส้นเลือดใหม่เพื่อไปหล่อเลี้ยงเซลล์มะเร็ง หรือยับยั้งการเจริญเติบโตของมะเร็งโดยเฉพาะในระยะส่งเสริม
 • สารสกัดจากโสม บรรเทาอาการโรคทางระบบประสาท
 • สารสกัดจากโสม มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคทางระบบประสาท เช่น โรคหลอดเลือดในสมอง อัลไซเมอร์ หรือความผิดปกติของระบบประสาทชนิดเฉียบพลันหรือชนิดเรื้อรังอื่น ๆ
 • โดยที่โสมช่วยบรรเทาภาวะเครียดจากออกซิเดชัน (Oxidative Stress) หรืออาจช่วยป้องกันและบรรเทาความเสียหายของเซลล์ประสาทที่เป็นผลมาจากโรคหลอดเลือดสมอง
 • บรรเทาอาการเกี่ยวกับโรคทางระบบประสาทต่าง ๆ หรือผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อมได้
Jamille Berry S มี สารสกัดจากเปลือกองุ่น Grape skin Extract 60 mg
 • สารเรสเวอราทรอล (Resveratrol) ที่สกัดได้จากเปลือกองุ่น ซึ่งเป็นสารในกลุ่มโพลีฟีนอล (Polyphenol) นั้น มีฤทธิ์เป็น สารต้านอนุมูลอิสระ
 • ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวช่วยลดริ้วรอยช่วยปกป้องรังสีจากแสงแดดทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย และมีอายุยืนยาวขึ้นแล้ว ช่วยเสริมสร้าง ระบบภูมิคุ้มกัน
 • ช่วยเพิ่มพละกำลังและความแข็งแกร่งให้กับร่างกาย มีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์และขัดขวางโรคภัยต่างๆ ที่มักจะมาพร้อมกับความเสื่อมของร่างกายเช่น โรคความจำเสื่อม โรคพาร์คินสันและ โรคเบาหวาน มีส่วนช่วยรักษาสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือดโรคหลอดเลือดหัวใจ
 • นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณต้านการอักเสบและกระตุ้นการเผาผลาญ จึงดีต่อผู้ที่ต้องการ ควบคุมน้ำหนัก อีกด้วย
Jamille Berry S มี แอล-อะลานีน L-Alanine 50 mg
 • แอล-อะลานีน ช่วยสร้างเม็ดเลือดขาวชนิดลิมโฟไซต์ (Lymphocyte) ซึ่งมีความสำคัญต่อระบบภูมิคุ้มของร่างกาย
 • L-Alanine ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
 • แอล-อะลานีน ช่วยลดอาการของต่อมลูกหมากโต โดยใช้ร่วมกับกรดอะมิโนไกลซีน (glycine)
 • L-Alanine ช่วยให้ร่างกายขจัดสารพิษออกจาก ตับ
Jamille Berry S มี ผงน้ำบลูเบอร์รี่ Blueberry Juice Powder 50 mg
 • มีคุณสมบัติที่โดดเด่นด้านการต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ และป้องกันการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ
 • ประกอบไปด้วยสารสำคัญจากธรรมชาติอย่าง แอนโธไซยานิน (Anthocyanin) สูง มีประโยชน์ต่อเซลล์ภายในร่างกาย ช่วยชะลอวัย ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ระบบประสาทและสมอง
 • นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุอื่นๆหลากหลายชนิด ช่วยบำรุงร่างกาย และ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
สนใจสมัคร เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ของ บริษัท SAPP888  และรับ เว็บร้านค้า Sesame Shop เพื่อไปใช้ในการ ทำการตลาด แบบ Online โดย ไม่ต้องลงทุนจ้างคนมาทำเให้  ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อก ไม่ต้องแพ็คและส่งสินค้าเอง  ไม่ต้องจ้างทีมงาน  ไม่ต้องเสียค่าเรียนรู้  เพราะเรามีทีมงาน คอยช่วยเหลือ ช่วยสอนวิธีการใช้เครื่องมือทำการตลาดผ่าน Web , Facebok , Page , Line  ให้ฟรี  คลิ๊กปุ่มสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้ว แจ้ง Admin ว่า สนใจสมัครเป้นตัวแทนจำหน่าย ได้เลยนะครับ

Size_Stock


Introduction
ติดต่อเรา
MLM ID : 0038020

สนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ [email protected]
Line ID : @637bxkuq


LINE OA Link :
https://lin.ee/HtgREdoe

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

ชำระเงินได้ที่ชื่อบัญชี พล.อ.ต. สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
แผนการตลาด
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.