สวัสดีครับ ท่านลูกค้า 

สำหรับลูกค้า ที่ต้องการ สมัครสมาชิกเพื่อซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  หรือต้องการสมัครสมาชิกเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย ท่านจะต้องจัดเตรียม ข้อมูล และเอกสาร สำหรับใช้ในการสมัครสมาชิกดังนี้

1 จัดเตรียม สำเนาเอกสาร บัตรประชาชน โดยขีดคร่อมและเขียนว่า"ใช้สำหรับสมัครสมาชิกฺ SAPP888  เท่านั้น" และถ่ายรูป

 
  
 2 จัดเตรียม หน้าสมุดบัญชีธนาคาร ที่มีชื่อผู้สมัคร เป็นเจ้าของบัญชี   และถ่ายรูป

 

3 แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ มือถือ ของผู้สมัคร
   
4 ส่งรูปถ่ายของ บัตรประชาชน ของผู้สมัคร และ หน้า Book Bank 
และข้อมูลเบอร์มือถือ ของท่าน หรือของผู้สมัคร ที่เตรียมไว้   ตามข้อ 1-3 ให้กับตัวแทนจำหน่าย  เพื่อให้ทางให้ตัวแทนจำหน่าย นำข้อมูลจากบัตรประชาชน และ หน้า บุ๊คแบงก์  ไปกรอกรายละเอียดใน แบบฟอร์มการสมัครออนไลน์ ของบริษัท SAPP888 พร้อมทั้ง Upload เอกสาร ตาม ข้อ 1-2 ของท่านให้ทางบริษัท SAPP888 ดำเนินการต่อไป
 


5 ติดต่อผู้ที่แนะนำท่าน หรือตัวแทนจำหน่าย เพื่อส่งเอกสารการสมัคร ทาง Line / Line OA link

หลังจากที่ท่านเตรียมเอกสาร และข้อมูลต่างๆครบถ้วนแล้ว ให้ท่าน  คลิ๊กที่เมนู ติดต่อเรา  เพื่อติดต่อตัวแทนจำหน่าย และส่งเอกสาร ตามข้อ 1 - 2  ผ่านทาง Line ID  หรือ Line OA  Link ของตัวแทนจำหน่าย  หรือคลิ๊กที่ปุ่มเพิ่มเพื่อน เพื่อติดต่อตัวแทนจำหน่าย และส่งเอกสารให้กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยทางตัวแทนจำหน่าย จะเป็นผู้กรอกข้อมูลของท่านลงในแบบฟอร์ม สมัครสมาชิกออนไลน์ บนเว็บบริษัท SAPP888 ตามรายละเอียดดังนี้ 


หมายเหตุ : จากแบบฟอร์มการสมัครสมาชิกข้างบน ช่อง รหัสผู้แนะนำ ก็คือรหัส Username ของ ผู้ที่แนะนำท่านเข้ามาซื้อสินค้า หรือสมัครทำธุรกิจ ส่วนรหัสของ อัพไลน์ ก็คือรหัสของ ผู้สมัครสมาชิกก่อนหน้าท่าน ซึ่งข้อมูลในสองช่องนี้ ผู้แนะนำ หรือตัวแทน จะเป็นผู้กรอกข้อมูลให้ท่านเอง  

เมื่อตัวแทนจำหน่าย หรือผู้แนะนำ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ทางผู้แนะนำหรือตัวแทนจำหน่ายจะแจ้ง หมายเลขสมาชิกให้กับท่าน ทาง Line OA พร้อมทั้งแจ้งให้ท่านเลือก สั่งซื้อสินค้า รายการใดก็ได้  ตามรายการสินค้าข้างล่างนี้  ให้ครบ  20  PV การสมัครสมาชิกจึงจะสมบูรณ์ และท่านก็จะสามารถซื้อสินค้าในครั้งต่อๆไปในราคา สมาชิก ได้ตลอดไป สำหรับ รายการสินค้า ของทางบริษัท และขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า สามารถดูได้ที่ เมนู ใบราคาสินค้า (แสดงราคา ขายปลีกหน้าเว็บ สำหรับลูกค้าทั่วไป ,ราคาโปรโมชั่น หรือราคา ขายสำหรับลูกค้าทั่วไป  ส่วนราคาสมาชิก หรือราคาสำหรับตัวแทนจำหน่าย จะทราบหลังจากที่ท่านสมัครเป็นสมาชิก  และซื้อสินค้า 20 PV ขึ้นไปเท่านั้น)

  รายละเอียด ประโยชน์ ที่ท่านจะได้รับ หลังจากสมัครสมาชิกแล้ว ท่านจะได้ประโยชน์ อย่างไรบ้าง ลองดูจาก วิดีโอนี้ นะครับ 


6 สั่งซื้อสินค้า เพื่อใช้ หรือเพื่อนำไปจำหน่าย 

หลังจากที่ท่านสมัครสมาชิก กับทางบริษัท SAPP 888 และทางผู้แนะนำ หรือตัวแทนจำหน่าย ได้ แจ้งรหัสผู้ใช้ (Username)และ รหัสผ่าน( Password) ในการ Login เข้าใช้งานระบบ Back Office ของบริษัท เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถ เข้าไปที่เว็บไซต์ Back Office ของบริษัท เพื่อสั่งซื้อสินค้า จากทางบริษัท หรือ สมัครสมาชิกให้กับเพื่อนๆ หรือลูกค้าของท่าน ได้ด้วยตนเอง โดยไปที่ เว็บไซต์ 

 
http://member.sapp888online.com/Login.asp

จะปรากฏหน้าจอดังรูป 
แล้วลอง Log in ด้วย รหัสผู้ใช้ (Username)  ตามที่ผู้แนะนำ หรือตัวแทนจำหน่าย  แจ้งท่านมา และ ใส่ Password = เลข 4 ตัวท้ายบัตรประชาชนของท่าน และใส่ข้อมูล ตัวเลข การตรวจความปลอดภัย ที่เห็น ด้านซ้าย ลงในช่องว่างด้าขวา แล้วคลิ๊กที่ปุ่ม เข้าสู่ระบบ 

ถ้า รหัส Username ,Password  และตัวเลข ความปลอดภัย ถูกต้อง ระบบ Back Office ของบริษัท จะพาท่านเข้าไปยังหน้าระบบหลังบ้าน หรือ Back Office  ดังรูป 


 
ท่านสามารถคลิ๊กที่เมนู สมัครสมาชิก เพื่อ สมัครสมาชิกให้ผู้อื่น หรือคลิ๊กที่ เมนู e - Card เพื่อสั่งซื้อสินค้าจากทางบริษัท ได้ด้วยตัวเอง หรือหากท่านไม่ถนัด ท่านอาจจะ สั่งซื้อสินค้า หรือสมัครสมาชิกให้ ลูกทีมของท่าน ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายหรือผู้แนะนำของท่านก็ได้ สำหรับท่านที่เป็นสมาชิกแล้ว ท่านสามารถ Log in เข้าระบบ หลังบ้าน เพื่อ สั่งสินค้าใช้เองเอง หรือสั่งไปจำหน่าย  หรือ สมัครสมาชิกให้เพื่อน หรือลูกค้าของท่านได้เอง  ตามรายละเอียดขั้นตอนการสั่งซื้อ  สินค้า และขั้นตอนการสมัครสมาชิก ใน วิดีโอ ข้างล่าง นี้

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกและต้องการทำธุรกิจ และสร้างรายได้  โดยการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายของบริษัท SAP888   นอกจากท่านจะสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาสมาชิกแล้ว ท่านยังสามารถ ได้รับสิทธิและผลประโยชน์ อื่นๆ ที่ทางบริษัท SAPP888 จะมอบให้กับท่าน อีกมากมาย ขึ้นอยู่กับว่าท่านสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ในตำแหน่ง ทางธุรกิจตำแหน่งใด ซึ่งตำแหน่งทางธุรกิจของบริษัท มีตำแหน่งดังนี้ สำหรับท่านที่สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย และลงทุนซื้อสินค้ามาเพื่อเตรียมไว้สำหรับจำหน่ายให้กับลูกค้า เริ่มต้นที่เงินลงทุนจำนวน 500 PV (เลือกสินค้าที่ท่านต้องการให้ครบ 500 PV และดูราคารวม ของสินค้า ที่ท่านเลือกทั้งหมด โดยใช้ราคาในช่องราคาสมาชิกมารวมกันว่าเป็นเงินเท่าใดที่ท่านต้องชำระ ) ท่านก็จะเป็นต้วแทนจำหน่ายในตำแหน่ง Bronze และจะได้รับผลประโยชน์ และสิทธิประโยชน์ ตามแผนการตลาด ยิ่งท่านลงทุนซื้อสินค้ามาก(จำนวน PV มาก) ตำแหน่งของท่านก็จะสูงขึ้น สิทธิประโยชน์ และผลตอบแทน ที่ท่านจะได้รับก็จะมากขึ้นตาม ลองมาฝัง แผนการตลาดในการทำธุรกิจนี้ดูกันนะครับ เพื่อที่ท่านจะได้ตัดสินใจในการลงทุนสั่งซื้อสินค้า และรับสิทธิประโยชน์ ตามที่ท่านคาดหวัง 

เลือก รายได้ผลตอบแทนสูงสุด ในการทำธุรกิจที่ท่านต้องการ และสั่งซื้อสินค้า 
       
      จากการบรรยายในวิดีโอ จะเห็นว่า เป้าหมายในการสร้างรายได้ทางธุรกิจ ของแต่ละคน และความพร้อมในการลงทุนในการสั่งซื้อสินค้าของสมาชิก เพื่อการลงทุน แต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน ดังนั้น แต่ละคน จึงต้องเลือกว่า จะทำธุรกิจด้วยการ เริ่มต้นที่ตำแหน่งใด 
       
        หากท่านไม่มีเงินลงทุน หรือ อยากลองทำธุรกิจโดยใช้เงินลงทุน น้อยที่สุด แนะนำให้ท่านสมัครสมาชิก แล้วซื้อสินค้า 20 PV แล้วสมัครสมาชิก ของเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี  ที่เว็บนี้ และรับเว็บร้านค้าออนไลน์ ไปลอง โพสต์ หรือแชร์ ข้อมูล สินค้า เมื่อมีลูกค้าสั่งสินค้ามา ท่านก็สามารถ มีรายได้จากกำไรจากการขายปลีก ( ราคาหน้าเว็บ - ราคาสมาชิก) และเริ่มสะสมคะแนนเพื่อขึ้นตำแหน่งที่สูงขึ้น และรับผลประโยชน์มากขึ้น  วิธีนี้ อาจจะต้องใช้เวลานาน กว่าท่านจะมีรายได้ถึงเป้าหมายที่ท่านต้องการ 

         สำหรับท่านที่พอมีเงินลงทุนบ้างประมาณ 2500  บาท ท่านสามารถลงทุนซื้อชาสมุนไพร กล่องใหญ่ได้  2 กล่อง กล่องละ 1250 บาท และได้รับคะแนน กล่องละ 250 PV  จำนวน  2 กล่อง ก็จะได้ คะแนนรวม   500 PV  และใช้เงิน 2500 บาท ท่านก็จะเริ่มต้นที่ตำแหน่ง Bronze  และรับเว็บร้านค้าออนไลน์ ไปโพสต์หรือแชร์ หรือชวนคนมาที่เว็บร้านค้าของท่าน  เพื่อซื้อสินค้า หรือชวนคนมาสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายเหมือนท่าน ให้ได้มากที่สุด เพื่อสร้างทีมงาน และเกิดรายได้แบบ Passive Income คือเป็นรายได้ ที่ แม้เรา หยุดขาย หยุดทำ แต่ ก็ยังมีรายได้ จาก ทีมงาน 

        เมื่อมีผู้สั่งสินค้ามา และโอนเงินมาให้ท่าน ท่านก็สามารถสั่งสินค้า ไปยังบริษัท และโอนเงินค่าสินค้า เพื่อซื้อสินค้าในราคาสมาชิกให้บริษัท และเก็บกำไรส่วนต่างไว้ เมื่อบริษัท ได้รับออเดอร์ พร้อมเงินค่าสินค้า บริษัท ก็จะทำการส่งสินค้าจากบริษัท ไปยังลูกค้าของท่าน โดยที่ท่าน ไม่ต้อง แพ็คของหรือส่งของเอง วิธีการนี้ เรียกว่า การสั่งซื้อสินค้า แบบ Dropshipping คือลูกค้าสั่งของผ่านเว็บ เราจัดการออเดอร์ พร้อมโอนเงินงให้บริษัทฯ  บริษัท ก็จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าเอง โดยที่เราไม่ต้อง   แพ็คของ ส่งของเอง หน้าที่ของตัวแทนขายสินค้าแบบออนไลน์ คือ นั่ง โพสต์ และแชร์ เชิญชวนคนมาซื้อสินค้าบนเว็บร้านของเรา ทุกวัน วันละหลายๆครั้ง เท่านี้ ก็เกิดรายได้ คืนทุนที่ลงไป  2500 บาท ในเวลาไม่นาน 
          
         สำหรับท่านที่เป็นนักธุรกิจ และมีความพร้อมสำหรับการลงทุนทำธุรกิจแบบมืออาชีพ ท่านสามารถลงทุนซื้อชาสมุนไพร กล่องใหญ่ 20 กล่อง กล่องละ 1250 บาท รวมเป็นเงิน 25,000 บาท และได้รับคะแนน 20 กล่อง x  กล่องละ 250  PV รวมเป็น 5,000 PV  ท่านก็จะได้ตำแหน่งทางธุรกิจสูงสุดคือตำแหน่ง  Diamond  5,000 PV และมีสิทธิรับรายได้ข้อ 1 โบนัสค่าแนะนำ  + ข้อสอง คือ บาลานซ์ ขาอ่อน ขาแข็ง = 40% สูงสุดถึงวันละ 50,000 บาท หรือเดือนละ 1,500,000 บาท /เดือน ดังที่ได้อธิบาย ในวิดีโอข้างต้น 


       
             เมื่อท่านกำหนดเป้าหมายรายได้ และมีความพร้อมในการลงทุน และเห็นโอกาส และช่องทางในการทำธุรกิจแล้ว ก็เลือก Package ในการลงทุนได้เลยนะครับ 

8 ดูโปรโมชั่น สำหรับการเลือกลงทุน ในช่วง ที่ตัดสินใจทำธุรกิจ 

    ในการตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจ กรุณา ตรวจเช็คก่อนว่า ในช่วง นั้น มีโปรโมชั่น สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในช่วงนั้น หรือไม่อย่างไร โดยสอบถามจากผู้แนะนำ หรือดูข้อมูล ได้ที่เมนูโปรโมชั่น สำหรับสมาชิก  (ดูได้เฉพาะผู้ที่ เป็นสมาชิกของ บริษัท SAPP 888 แล้ว เท่านั้น ) ทั้งนี้ เพื่อให้ท่านสามารถลงทุนน้อยที่สุด แต่ได้รับตำแหน่ง สูงสุด(Diamond) และผลตอบแทนสูงสุด คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูโปรโมชั่น สำหรับสมาชิก ในรอบเดือนนี้ 

    หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณา คลิ๊กที่ เมนู ติดต่อเรา และคลิ๊กที่ลิงก์ Line OA Link เพื่อคุยกันทาง Line OA นะครับ 
ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ ครับ
Webmaster3249 
Shop Admin 
Introduction
ติดต่อเรา
MLM ID : 0038020

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ [email protected]
Line ID : @637bxkuq

LINE OA Link :
https://lin.ee/HtgREdoe

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่ชื่อบัญชี พล.อ.ต. สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
แผนการตลาด
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.