ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว)
คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

 

 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

 

 

รหัสสินค้า : 1005
ชื่อสินค้า : น้ำดื่ม ดีอัพ
DE UP DRINKING WATER
12PV

ปกติ 336 บาท | สมาชิก 300 บาท

น้ำดื่ม ดีอัพ น้ำดื่ม pH 8.5 สร้างสมดุลให้กับน้ำในร่างกาย    ทางเลือกของคนรักสุขภาพ
DE UP DRINKING WATER

Balance Your Health
สุขภาพดีดี๊ย์ที่ pH 8.5


น้ำเป็นองค์ประกอบหลักของร่างกายถึง 70% และ น้ำ 70 % ของร่างกายมีฤทธิ์เป็นด่างทั้งสิ้น ดังนั้น น้ำถือเป็นตัวกลางหลักในการสร้างสมดุลเพื่อความสมบูรณ์ของระบบการทำงาน เพราะฉะนั้นการดื่มน้ำ ความสำคัญจึงไม่ได้ขึ้นอยู่กับปริมาณของน้ำต้อง 2 ลิตรต่อวันเท่านั้น แต่ต้องมีคุณสมบัติเป็นด่างที่ pH เหมาะสม 8.5 ด้วย

หากน้ำในร่างกายมีฤทธิ์เป็นกรดจะส่งผลให้มีอาการไม่พึงประสงค์ เช่น เหนื่อยง่าย เพลีย มึนหัว ก้มๆเงยๆ หน้ามืด อาการตะคริว ปากแห้ง  แม้จะดื่มน้ำเยอะ และถ้าน้ำในร่างกาย คงสภาวะเป็นกรดเป็นเวลานาน ร่างกายจะเริ่มสลายแคลเซียมออกจากกระดูก เพื่อลดความเป็นกรดในเลือด ซึ่งเป็นปฏิกิริยาชดเชยด่าง แต่ส่งผลข้างเคียงคือโรคกระดูกพรุนตามมา เพราะฉะนั้นการสร้างสมดุลบาลานซ์ เพื่อลดความเป็นกรดในเลือด ที่ง่ายที่สุดนั้นก็คือ การดื่มน้ำ ที่มี pH8.5 อยู่เสมอ เพื่อปรับสมดุลของน้ำในร่างกายให้มีความเป็นด่าง 

น้ำดื่มที่ดีต่อร่างกาย ต้องเป็นอย่างไร
- น้ำต้องเป็นฤทธิ์เป็นด่าง
- ปราศจากจุลินทรีย์
- ต้องมีแร่ธาตุ
- โมเลกุลต้องเล็ก

น้ำดื่ม ดีอัพ ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ทำให้น้ำทุกขวดสะอาด ได้คุณภาพ เพื่อให้ได้ค่า pH ที่คงที ยาวนาน จนถึงมือผู้บริโภค ด้วยนวัตกรรม Electro Activated Molecular System [EAMs] หรือนวัตกรรมการผลิตด่างด้วยหลักการ ค่าความต่างศักย์ไฟฟ้า

น้ำด่างหรือน้ำอัลคาไลน์ ที่ pH8.5 ลดความเป็นกรดในเลือด และช่วยปรับสมดุล ลดความเครียดของร่างกาย ORP- [Oxidation Reduction Potential] มีค่า ORP เป็นลบ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของน้ำด่างหรือน้ำอัลคาไลน์ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ  

กระบวนการผลิตด้วย Electro Activated Molecular System [EAMs] ทำให้ได้น้ำที่มีโมเลกุลเล็ก ซึ่งทำให้น้ำมีรสชาติดี ดูดซึมได้เร็ว นุ่มลิ้น กลืนง่าย และส่งเสริมการดูดซึมยาและอาหารเสริม ได้เป็นอย่างดี

ขนาดบรรจุ 
 1 ลังมี  12  ขวด แต่ละขวด จุ 500 มล.

อย. 73-105036 - 6 - 0003
กอท.ฮล. 90 L 180 001 06 63


Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

ตารางการอบรม ประจำเดือน

แนะนำธุรกิจ Unicorn 

ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
ตารางการอบรมประจำเดือน
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.