ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และดูรายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และสั่งสินค้าผ่านทาง Line OA  กับทางร้าน หรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง  ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทางบริษัท ต่อไป

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะครับ

รหัสสินค้า : Iconstar012
ชื่อสินค้า : โกโก้พลัสCOCOA PLUS อิ่ม ควบคุมน้ำตาล สารสกัด36ชนิด

ราคา 590 บาท

บูมโกโก้พลัส Boom cocoa Plus❤️อิ่มอร่อยแบบไม่อ้วนและได้ประโยชน์ 1กล่อง มี10ซอง ❤️Boom Cocoa Plus เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % - ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง มีงานวิจัยรองรับ - มีโปรตีนและไฟเบอร์สูง ทำให้อิ่มท้องนาน ไม่หิวและขับถ่ายคล่อง - มี Enzogenol ช่วยป้องกันไม่ให้สายเทโลเมียร์สั้นลงได้มากถึง 44% - ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ - ปราศจากน้ำตาล และคอลเลสเตอรอล - มีน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ MCT เป็นแหล่งพลังงานที่ดีที่ทำให้ร่างกายไม่หิว ❤️ คุณประโยชน์ของ Boom Cocoa Plus - เพื่อหยุดคววามเสี่ยง ของยาลดความอ้วนที่ผอมชั่วคราว แต่ตามมาด้วยโยโย่ - Boom Cocoa Plus ใช้สารสกัดใหม่ล่าสุดระดับพรีเมี่ยม ที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก เสริมสุขภาพและชะลอวัย - ลดความอยากอาหาร ลดความอยากหวาน ช่วยควบคุมน้ำหนัก อย่างสุขภาพดีและยังเห็นผลได้โดยไม่ต้องพึ่งยา สินค้ามีอย และฮาลาล อย 13-1-01760-5-0239

Boom Cocoa Plus จากดาร์กโกโก้เข้มข้น หอมละมุน มาพร้อมด้วยโปรตีน ไฟเบอร์ วิตามิน และแร่ธาตุ ที่สำคัญไม่มีน้ำตาล !!!  เทรนด์ใหม่ของการลดความอ้วน ผอมแบบหน้าตาสดใส เนื้อแน่นกระชับ ดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาลในเลือด ทั้งยังผสานสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 36 ชนิด ที่ช่วยคุมหิว อิ่มนาน ลดความอยากอาหาร เห็นผลโดยไม่ต้องใช้ยา ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และใส่ใจสุขภาพ สามารถทานได้ระหว่างวัน

คุณสมบัติ Boom Cocoa Plus
- ควบคุมความหิว
- ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด
- เผาผลาญไขมัน
- เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
- เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
- ช่วยการขับถ่าย
- ชะลอวัย

 


Size_Stock


ห้องประชุม ออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

แนะนำธุรกิจของร้านเรา

ติดต่อเรา

MLM ID : 21369
Dealer ID : 2097 (System Admin)


สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.