ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถชำระค่าสินค้า หรือค่าบริการต่างๆ ในแต่ละร้าน ในห้างอลาดินพลาซ่า ได้หลายวิธี ดังนี้

1 โอนเงิน ที่ธนาคาร : ไปที่ธนาคารตามรายชื่อธนาคารที่ระบุไว้ด้านล่าง และแจ้งเจ้าหน้าที่ธนาคารว่าต้องการมาโอนเงิน เข้าบัญชี ข้างล่าง เพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการ หรือ

2 โอนเงินผ่านมือถือ โดยใช้โทรศัพท์มือถือโอนเงินออกจากบัญชีของท่าน เข้าบัญชีธนาคารของทางห้าง อลาดินพลาซ่า ตามข้อมูลบัญชีธนาคารที่ปรากฏอยู่ ด้านล่าง เมื่อโอนเสร็จแล้วให้ ถ่าย Bank Slip หรือหลักฐานการโอน หรือ Capture หลักฐานการโอนเก็บไว้ในมือถือ และไปที่เมนู แจ้งชำระค่าสินค้า ในเว็บของร้านค้าที่ท่านสั่งซื้อสินค้า เพื่อกรอกข้อมูลการโอนชำระค่าสินค้าของท่าน พร้อมทั้งแนบรูปหลักฐานการชำระเงิน   และคลิ๊กที่ปุ่ม ส่งข้อมูล เพื่อแจ้งรายละเอียดการชำระเงินให้ทางห้างทราบ เมื่อทางห้างฯ ได้รับเงินค่าสินค้าหรือบริการจากท่านแล้ว ทางห้างฯ จะแจ้งยืนยันการรับชำระเงินจากท่านกลับไปทาง email หรือ Line ของท่านตามที่ท่านได้แจ้งไว้ในระบบ เพื่อให้ท่านทราบ และทางร้านจะดำเนินการส่งสินค้าให้ท่าน พร้อมทั้งแจ้งให้ท่านทราบต่อไป

ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์
เลขที่บัญชี 026-3-21543-5
ชื่อบัญชี พล.อ.ต. สุรชัย ศรีวิโรจน์

ธนาคาร ไทยพาณิชย์
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์
เลขที่บัญชี 292-214502-7
ชื่อบัญชี นาย สุรชัย ศรีวิโรจน์

3 รับชำระผ่าน QR Code : ท่านสามารถชำระค่าสินค้าหรือบริการโดยการดาวน์โหลดและติดตั้ง Mobile Application ของ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB Easy) หรือ ของธนาคารกสิกรไทย (K PLUS) ลงในมือถือของท่าน แล้วจึง Login เข้า Application ของธนาคารเพื่อเข้าสู่ระบบ
ในกรณีของ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ให้ท่านเลือก เมนู ธุรกรรมของฉัน และไปที่เมนูย่อย แสกนบิล/QR ชำระเงิน แล้วนำมือถือมาส่องหรือ Scan ที่ รูป QR Code ของ ธนาคารไทยพาณิชย์ ด้านล่างในหน้านี้ และ พิมพ์จำนวนเงินที่ท่านต้องการชำระค่าสินค้าลงไปในช่องจำนวนเงิน เพื่อตัดเงินในบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ของท่าน เข้าสู่บัญชี ไทยพาณิชย์ ของ ห้างอลาดินพลาซ่า ตามจำนวน ค่าสินค้า หรือ บริการที่ท่านระบุ
ในกรณีที่ท่าน ใช้ Application ของ ธนาคาร กสิกรไทย (K Plus) หลังจาก Login แล้ว ให้ท่านเข้าไปที่เมนู วงกลลม ที่มีรูป QR Code อยู้่ข้างใน และ มีคำว่า จ่าย อยู่ด้านล่าง เมื่อคลิ๊กที่เมนูนี้ แล้ว ให้ เอามือถือ ไป Scan รูป QR Code ของธนาคาร กลิกรไทย ด้านล่าง และระบุจำนวนเงิน ที่ต้องการชำระ เพื่อตัดเงินจากบัญชีธนาคารกสิกรไทยของท่าน เข้าสู่ บัญชี ธนาคารกสิกรไทย ของห้างอลาดินพลาซ่า ตามจำนวน ค่าสินค้า หรือ บริการที่ท่านระบุไว้


3 จ่ายค่าสินค้าและบริการด้วยบัตร Debit-Credit ผ่าน Paypal 

หากท่านยังไม่ได้ เป็นสมาชิก pay Pal ท่านสามารถ คลิ๊กที่นี่ เพื่อสมัครเป็นสมาชิก Paypal และ Login เข้าไปเพื่อ ชำระเงิน ผ่านบัญชี Paypal ของท่าน
สำหรับท่านที่เป็นสมาชิก Paypal อยู่แล้ว และต้องการจ่ายชำระค่าสินค้า ท่านสามารถจ่ายเงินชำระเงินค่าสินค้า ได้โดย คลิกที่นี่

สำหรับท่านเจ้าของร้าน ท่านสามารถ Copy Link ข้างล่างนี้ ส่งต่อให้ ลูกค้าโดย Share ผ่าน ทาง Social Media เช่น Facebook และ line เพื่อให้ลูกค้า คลิ๊กที่ลิงก์ เพื่อชำระเงิน ค่าสินค้าได้โดยตรง ผ่านบัญชี Paypal ของทางห้างต่อไป

https://www.paypal.me/AladinPlaza
หรือจ่ายเลย

หมายเหตุ :- ไม่ว่าท่านจะชำระเงินค่าสินค้าและบริการ โดยวิธีใด ที่ ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น อย่าลืม บันทึกหน้าจอ หลังการจ่ายชำระค่าสินค้า และบริการ เรียบร้อยแล้ว และ แนบรูปหรือไฟล์ หลักฐานการชำระเงิน ในหน้า แจ้งชำระเงิน  ด้วยนะคะ

4 เก็บเงินปลายทาง : COD : Collect  on Delivery By Kerry

บริการเก็บเงินปลายทาง เป็นอีกหนึ่งช่องทาง การบริการลักษณะนี้คือ การที่ลูกค้าจะชำระเงินกับพนักงาน Kerry Express ที่ปลายทางก่อนรับพัสดุ เป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือ และทางเลือกให้ลูกค้า โดยเฉพาะนักช้อปออนไลน์หน้าใหม่ที่ยังไม่วางใจกับการซื้อขายบนออนไลน์ หรือลูกค้าที่ไม่สะดวกโอนเงินผ่านบัญชี  
วิธีคิดเงินค่าบริการ เก็บเงินปลายทาง จำง่ายๆว่า บวกเพิ่ม 3% จากราคาปกติที่ลูกค้าต้องชำระ เพราะ KERRY EXPRESS จะเรียกเก็บค่าบริการส่วนนี้เพิ่ม 3% ของยอดสินค้า ซึ่งแยกต่างหากกับค่าจัดส่ง ตัวอย่าง สินค้าราคา 430 + ค่าจัดส่ง 70 (ขึ้นอยู่กับขนาด) เป็นเงินเท่ากับ 500 บาท หากลูกค้าต้องการให้เก็บเงินปลายทางผู้ขายจะต้องบวกลูกค้าเพิ่มอีก 3% จากยอดชำระปกติ เท่ากับ 500 x 0.03 = 15 บาท ผู้ขายก็จะแจ้งยอดชำระกับลูกค้าเป็นเงิน 515 บาท KERRY EXPRESS จะเก็บเงินเราอย่างไร? เมื่อนำของไปส่งที่ KERRY EXPRESS ก็อย่าลืมแจ้งพนักงานว่าพัสดุชิ้นนี้เก็บเงินปลายทาง ซึ่งพนักงานจะบวกค่าบริการส่วนนี้กับคุณ 3% จากยอดเรียกเก็บ ก็ไม่ต้องห่วงเพราะเราคำนวณราคาสินค้าแบบบวก 3% มาแล้วจากที่บ้าน ดังนั้น KERRY EXPRESS จะเก็บค่าบริการส่งสินค้าตามปกติ + 3% เป็นค่าบริการเก็บเงินปลายทาง
ขอบคุณค่ะ 
Thank you very much .
Aladin Plaza.

Go to Top