อยากรวย อยากปลดหนี้ อยากทำงานแบบสบายๆ ตอนเกษียณ ?

มาหัดเรียนรู้ การใช้ เทคโนโลยี e - Market Place + ร้านค้าออนไลน์ + Affiliated Web + e - Commerce ในการหาเงินกันเถอะ เริ่มวันนี้ ก็ยังไม่สายเกินไป

คุณกำลังมองหา ช่องทางหาเงินแบบออนไลน์ สร้างรายได้ แบบ Passsive Income จากการ โพสต์ กดไลค์ กดแชร์  ผ่านทาง Facebook และ Line แม้หยุดทำงานก็มีเงิน  ใช่หรือไม่
ถ้าใช่ เชิญฟังทางนี้ !
 

 


TV BNN SHOP Online Team 
 

 หลายๆคน อาจจะกำลังนั่งเครียด กุมขมับ หาทางออกไม่ได้ ไม่รู้จะหาเงินที่ไหน มาเลี้ยงครอบครับ เพราะ เพิ่งจะตกงานมาใหม่ๆ หรือธุรกิจที่ทำอยู่ อาจจะต้องปิดตัวลง เพราะ พิษจาก โควิด ไม่มีเงินซื้อสินค้า ไม่มีเงินจ่ายลูกน้องที่จ้างมา ไม่มีลูกค้า มาซื้อของ หรือติดต่องานด้วย รายรับถดถอยน้อยกว่ารายจ่าย ตอนดีๆ มีเงิน ก็ไม่เดือดร้อน แต่พอ ไม่มีเงิน อะไรๆ มันก็ดูแย่ไปหมด 

หนทางการแก้ปัญหา คือต้องพยายามลดรายจ่ายให้ได้ แต่หลายๆคน ก็อาจจะบอกว่า ลดรายจ่าย จนแถบ จะ ลดไม่ได้อีกแล้ว เพราะ เป็นรายจ่ายที่จำเป็นจริงๆ ดังนั้น ก็อาจจะเหลือทางรอดทางเดียว คือ ต้องพยายามเพิ่มรายรับ แต่ จะเพิ่มรายรับ ให้พอ หรือมากกว่ารายจ่าย ได้อย่างไร  อายุ ก็มากแล้ว เงินก็ไม่มี ทุนไปซื้อของก็ไม่มี ลูกน้องก็ออก ค่าเช่าอ๊อฟฟิศ ค่าจ้างพนักงานก็ไม่มี แบ็งค์ก็ไม่ปล่อยกู ้ จะทำยังไงดีล่ะ 

TVBNN Shop Online Team

ช่วยท่านได้ เชื่อไหมล่ะ 


โดยใช้เว็บร้านค้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ เสริมความงาม ผลิตภัณฑ์ สำหรับ แบบสำเร็จรูปที่มีรายการสินค้าพร้อมขายที่ท่านจะได้รับแจกฟรี โดยที่ท่านไม่ต้องลงทุนซื้อของมาสต๊อก  ไม่ต้องเสียเวลามานั่งสร้างเว็บไซต์   แถมยังมีระบบ Dropship ทีเมื่อไร ลูกค้าสั่งสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านหน้าเว็บ และโอนเงิินมาที่เรา เราก็เข้าระบบหลังบ้านหรือ Back Office ของบริษัท  เพื่อสั่งซื้อสินค้าให้ลูกค้า โดยใช้เงินของลูกค้า นำไปจ่ายค่าสินค้า ให้บริษัท และ บริษัท  ก็จะจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าให้เอง โดยที่เราไม่ต้องมานั่ง ขนของ เอาของมาห่อ และไปส่งให้ลูกค้าด้วยตัวเอง

หน้าที่อย่างเดียวของท่าน ในการทำธุรกิจนี้ อยู่ที่  การโพสต์ กดไลค์ กดแชร์ ข้อมูลสินค้าในเว็บ ของท่าน ให้ออกไปยังโลกโซเชียล ให้มีคนเห็น เป็นล้านคนให้ได้ ทำได้โดยการขยันเพิ่มเพื่อน ขยันโพสต์ วันละ 5 รอบ เช้า สาย บ่าย เย็น หัวค่ำ และ ก่อนนอน ทำเป็นประจำสมำเสมอ จนกว่าจะมีคนเห็นและ สั่งซื้้อ

 
สำหรับท่านที่ต้องการหารายได้เพิ่ม อยากทำธุรกิจ อยากเปิดร้านขายของ แต่ไม่มีเงินทุนไปซื้อสินค้า , ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า , ไม่มีเงินจ้างพนักงาน ,ไม่มีเวลาเพราะยังต้องทำงานประจำ , ทำเว็บขายของก็ไม่เป็น , คุยก็ไม่เก่ง รู้จักคนก็น้อย , ไม่ค่อยมีเพื่อน , ไม่มีความรู้ความสามารถในการทำธุรกิจมาก่อน , ไม่อยากเสี่ยงในช่วงที่เศรษฐกิจการค้าตกต่ำ ฯลฯ เลิกกังวลได้แล้วครับ อย่าเพิ่ง ท้อแท้ หมดกำลังใจ .หันมาใช้ บริการของทีม TV BNN SHOP Team เราพร้อมจะช่วยท่าน ขับเครื่อนความฝันของท่านให้เป็นจริง 
 
เมื่อท่านสมัครสมาชิกที่เว็บนี้  ท่านจะสามารถทำธุรกิจค้าขายได้ง่าย สะดวก ประหยัดเวลา  ลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางไป หาลูกค้า ไม่ต้องพูดคุย หรือตอบคำถามกับลูกค้า เพราะท่านสามารถใช้ เครื่องมือเว็บ ของ  TV BNN SHOP Team  ในการทำธุรกิจ ทำการตลาดออนไลน์  เช่นการทำ Content Marketing (การสร้างเนื้อหา สื่อโฆษณา), Influence Marketing (การเชิญชวนให้ใช้สินค้า), Social Marketing (การโฆษณาผ่านสื่อสังคมออนไลน์) เพื่อส่งผ่านข้อมูล องค์ความรู้ ทั้งในส่วนที่ เกี่ยวข้อง กับ องค์ความรู้เกี่ยวกับ การทำธุรกิจ , องค์ความรู้ เกี่ยวกับ สินค้า ,องค์ความรู้ เกี่ยวกับการตลาด ,การจำหน่ายสินค้า, การสร้างและพัฒนานักธุรกิจรุ่นใหม่ ภายใต้การบูรณาการ เชื่อมโยงระบบเว็บ กับ Facebook และ Line เข้าด้วยกันอย่างเป็นระบบ ทำให้สมาชิกที่สนใจทำธุรกิจ หารายได้เสริม แบบออนไลน์ สามารถทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวก ง่ายดาย  โดยที่แต่ละคน ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ในการทำเว็บ มาก่อน ไม่ต้องลาออกจากงานประจำมาทำเต็มตัว เพียงแค่ใช้เวลาว่าง ในการ กด แชร์ หรือโพสต์ เนื้อหาสาระ ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า หรือหน้าเว็บออกไปในโลก โซเชียล (Blue Ocean แหล่งที่มีลูกค้า รอซื้อสินค้าออนไลน์ จากทั่วโลก) ให้มากที่สุด  หากท่านทำไม่เป็น เราก็มีทีมงาน ที่มีความรู้ และ ประสบการณ์ มาช่วยเป็นโค้ซสอน การใช้ เครื่องมือโปรแกรม ในการทำการตลาด  การแชร์ ข้อมูล รูปภาพ รายละเอียดสินค้า ,การสร้าง Facebook และ Line ให้ท่านฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ ก็เพื่อให้ท่าน สามารถ สร้างรายได้เสริม ให้กับตัวเอง และคนในครอบครัว ทุกคนที่ ต้องการหารายได้ แบบ ออนไลน์ ขอเพียง แค่ คุณมี มือถือ  หรือคอมพิวเตอร์ , เล่น Facebook หรือ Line เป็น และชวนกันมาสมัครเป็นสมาชิกเว็บนี้ และเข้ามาเรียนรู้ ขั้นตอน เทคนิค วิธีการขายของแบบออนไลน์ จาก หลักสูตร การเรียนการสอน แบบออนไลน์ ที่เราได้ออกแบบจัดทำไว้ ให้ท่านสามารถ จะเรียน จากที่ใด เวลาใด ก็ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ 
 
วันนี้ คุณพร้อมแล้ว หรือยัง
ถ้าพร้อมแล้ว สมัครสมาชิกแล้วรับเว็บฟรีไปศึกษาก่อนได้เลย 
แล้วค่อยๆเรียนรู้ไปด้วยกัน 

เชิญท่านเข้าห้องเรียน ออนไลน์
ทุกวันอังคาร เวลา 2000 - 2200 
 คลิ๊ก หรือ Scan ที่รูป QR Code เพื่อเข้าห้องเรียน 


 
 
 สมัยก่อน ต้องถูตะเกียง เรียกยักษ์ ขอให้ยักษ์ช่วย สมัยนี้ แค่คุณมีเว็บ TV BNN SHOP Team  เปรียบเสมือนมีตะเกัยงวิเศษ อยู่ในมือ   เพียงท่านกดไลค์กดแชร์ ก็เปรียบเสมือนใช้มือถูตะเกียง เดี๋ยว Aladin กับ ยักษ์  และทีมงาน ของ TV BNN SHOP Team ก็จะออกมาช่วยสอนให้ท่าน เรียนรู้วิธีหาเงิน  จากการใช้มือถือ ในการโพสต์ หรือ กดไลค์ กดแชร์ ข้อมูลสินค้าในเว็บร้านแล้วได้เงิน 
 
ขอให้โชคดี ร่ำรวย โอกาสมาถึงมือคุณแล้ว ...
เข้าห้องเรียนรู้ กับผู้ที่แนะนำท่านมา 
  
Introductionคลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

ติดต่อเรา

MLM ID : 2607
Dealer ID : 5556 (ผู้ดูแลร้านค้า)
สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster3244@tvbnn
Line ID : @976yeyzh

LINE OA Link :
https://lin.ee/Vd7gacO

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

+
webmaster3244@tvbnn email phone chat

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี พล.อ.ต.สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัลรามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
สถิติการเข้าชมร้าน
Scan หรือคลิ๊กรูป เพื่อเข้าไลน์กลุ่ม
TV BNN Facebook Page
เชิญท่านคลิ๊กที่รูป
เพื่อแวะชม และกดถูกใจ Page ของเรา