ยินดีต้อนรับ ทุกท่านเข้าสู่หน้า วิธีการสั่งซื้อสินค้า !

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าในร้านค้าย  ท่านสามารถ เข้ามาเลือกค้นหาสินค้าที่ท่านต้องการ หรือ ท่านอาจจะ ใช้ เครื่องมือ ค้นหาสินค้า ( Search)ย  ในการช่วยค้นหาสินค้า ที่ท่านต้องการย  โดยคลิกที่ รูป แว่นขยาย และ ป้อนชื่อสินค้า หรือ รหัสสินค้า หรือคำค้นที่ท่านสนใจ เช่น ชื่อสินค้า รหัสสินค้าย  ฯลฯ ลงไปในช่อง สำหรับค้นหา เพื่อให้ ระบบทำการค้นหา และ แสดง รายการสินค้า ที่มีชื่อตรง ตาม คำค้น ที่ ท่านได้ ป้อนข้อมูลย  หรือท่านอาจจะคลิ๊กที่ เมนู รายการสินค้าทั้งหมด เพื่อเลือกดูสินค้าแต่ละรายการย 

สำหรับกระบวนการสั่งซื้อสินค้า จะเริ่มต้นจากการที่ ท่าน สั่งซื้อสินค้า ไปจนถึงการตรวจรับสินค้า เราสามารถ สรุปขั้นตอน กระบวนการในการ สั่งซื้อสินค้า ได้ดังนี้ ย 


ขั้นตอนที่ 1 ลูกค้าย  ดู ค้นหา และเลือกสินค้า
ขั้นตอนที่ 2 ลูกค้า เลือกสินค้าและ คลิ๊กที่ ปุ่ม เพิ่มเพื่อน เพื่อติดต่อผู้ขายผ่านทาง Line OA
ย หรือ คลิ๊กที่ปุ่มย ย ใส่ตะกร้าย 
ย 


ขั้นตอนที่ 3 เจ้าของร้าน จะแจ้งรายละเอียดสินค้า, ราคาโปรโมชั่น, วิธีการชำระเงิน และ แจ้งค่าขนส่ง ให้ท่านทราบ ทาง Line OA
ย  และรอท่านยืนยันการสั่งซื้อย ย 

ขั้นตอนที่ 4 ลูกค้า ไปชำระเงินค่าสินค้า หรือโอนเงิน ตามวิธีการชำระเงิน


ขั้นตอนที่ 5 ลูกค้าแจ้งและ ยืนยันการชำระเงินที่หน้าชำระเงิน โดยส่ง สลิปการโอน มาใน Line OA
ย  และแจ้ง ชื่อที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ของผู้รับ มาใน Line OAขั้นตอนที่ 6 เจ้าของร้าน จะจัดสินค้าส่งลูกค้า ในวันรุ่งขึ้นย  พร้อมทั้งแจ้งย  Tracking No. ให้ลูกค้าทราบขั้นตอนที่ 7 ลูกค้าจะได้รับสินค้า ในวันรุ่งขึ้น ถ้าอยู่ในเขต กทม.ย  หรือในวันถัดไปย  ถ้าอยู่ต่างจังหวัด เมื่อได้รับสินค้า แล้ว ก็สามารถ แจ้งกลับมาทาง Line OA
ย ได้เช่นเดียวกัน


ย 


หมายเหตุ : เมื่อลูกค้า ได้ เซ็นต์ รับสินค้า แล้ว ลูกค้า จะต้อง ตรวจสอบ สภาพสินค้า และ ความครบถ้วนของ สินค้า และ สิ่ง ที่ส่งมาด้วยว่า ถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ และแจ้งผล การตรวจรับ กลับมายังผู้ขาย ภายใน 7 วัน หากผู้ซื้อไม่แจ้งผล การตรวจรับ กลับมายังผู้ขาย ภายใน 7 วัน จะถือว่า ลูกค้า หรือผู้ซื้อ ยอมรับว่า สินค้า อยู่ในสภาพดี ครบถ้วน ถูกต้อง ตาม รายละเอียดสินค้า ที่ทางร้าน ได้ลงประกาศในเว็บไซต์ย 


ในกรณีที่ลูกค้าตรวจพบความชำรุดบกพร่องของสินค้า ที่ส่งมาให้ ลูกค้า จะต้องแจ้งกลับมายังผู้ขาย เพื่อขอเปลี่ยนสินค้า ภายใน 7 วัน โดยลูกค้าจะต้อง ถ่ายรูปสินค้า ที่ชำรุด และบอกรายละเอียดการชำรุด รวมทั้ง เก็บกล่องที่บรรจุสินค้า เพื่อส่งคืนสินค้า พร้อมกล่องที่บรรจุสินค้ากลับมายังผู้ขาย โดยทางผู้ซื้อเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้าคืนมายังผู้ขาย และผู้ขาย จะออกค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้าคืนไปยัง Supplier หรือผู้ผลิต หรือ ผู้นำเข้าย 

หากพ้น กำหนดย  7 วัน ลูกค้า จะต้องดำเนินการออกค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้า เคลม คืนกลับไปยังโรงงาน ผู้ผลิต หรือผู้นำเข้าเอง และ เงื่อนไข การรับประกันสินค้า และระยะเวลาในการเคลมคืนสินค้า ขึ้นอยู่ กับย  Supplier หรือผู้นำเข้า แต่ละราย และประเภทของสินค้า แต่ละชนิดย 

จึงเรียนมา เพื่อทราบ และขอขอบคุณลูกค้า ทุกท่านที่มีอุปการะคุณ ทางห้าง จะ เป็นตัวกลาง ในการให้ บริการ และประสานงาน กับผู้เกี่ยวข้องทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจและประทับใจในการสั่งซื้อสินค้า กับทางห้าง ให้ ท่านมากที่สุดย  เท่าที่จะทำได้ย 
ขอขอบคุณ ทุกท่านค่ะย ย 
ผู้ปฎิบัติธรรม
ผ้า และไตรจีวร
วิเศษนิยม
เครื่องบวช เครื่องกฐิน
เบ็ดเตล็ด

ติดต่อเรา

Dealer ID : 5427 (ผู้ดูแลร้านค้า)
สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster@boonruksa
Line ID : surachaisriviroj

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

+
webmaster@boonruksa email phone chat
เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม อลาดินพลาซ่า

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @Aladinplaza
Site Statistic