ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน เข้าสู่ร้านขาย ผลิตภัณฑ์ Poly Herb


สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก (ราคาถูกกว่าราคาปกติ) กรุณา สมัครสมาชิก  ก่อนซื้อนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Line it เพื่อแชร์ ไปที่ Facebook และ Line ของท่าน ได้เลยนะคะ


รหัสสินค้า : FG-CM001-011
ชื่อสินค้า : Alova อโลว่า
(100 กรัม) (100 PV)

ปกติ 350 บาท | สมาชิก 300 บาท

อโลว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
ALOVA POLY BEAUTYสำหรับผู้ที่ต้องสัมผัสกับแสงแดดติดต่อกันเป็นเวลานาน หรือสัมผัสแสงแดดเป็นประจำ มีอาการร้อนแสบที่บริเวณผิวหนัง เนื่องจากสัมผัสกับแสงแดด ลดรอยหมองคล้ำ หรือริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด ให้คืนสภาพผิวให้ชุ่มชื้น
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอโลว่า รวม 3 คุณค่าจากธรรมชาติเพื่อผิวหนังหลังสัมผัสแสงแดด เหมาะกับทุกสภาพผิว


  ปกป้องผิวจากการพอง การระอุแดด การใหม้เกรียมคล้ำของผิว
  ต้านอนุมูลอิสระ ถนอมและป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ผิวหนัง
  ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความยืดหยุน ช่วยเผยผิวใหม่ที่สวยใส เรียบเนียน
  ลดการอักเสบแดง การระคายเคืองของผิว และการร่อนลอกของผิวจากรังสีอับตร้าไวโอเลต คืนผิวสู่ความสมดุล
  รักษาระดับน้ำใต้ผิว คืนความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำ อันเป็นที่มาของผิวเหี่ยวย่น ถนอนผิวที่ถูกแสงแดดเป็นประจำ
  เสริมให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้อโรวา เป็นประจำ จะกระตุ้นการสร้าง Collagen ใต้ผิวหนัง กระชับรูขุมขน ให้เรีบยเนียน ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว


ผู้ที่ควรใช้ อโลว่า

  ผู้ที่มีอาการ ร้อน แสบที่ผิวหนังอย่างต่อเนื่องกับแสงแดด
  ผู้ที่ต้องสัมผัสกับแสงแดดติดต่อกันเป็นเวลานาน หรือสัมผัสเป็นประจำ
  ผู้ที่ต้องการลดรอยหมองคล้ำ หรือริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดคืนสภาพผิวให้ชุ่มชื้น"สุดยอกสารสกัด
    เพื่อผิวสวย
       รับลมหนาว
          กล้าท้าแดด"


เลขจดทะเบียน
10-15408545
อโลว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
ALOVA POLY BEAUTYประโยชน์ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอโลว่า

  เหมาะกับทุกสภาพผิว
  คืนความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำ อันเป็นที่มาของผิวเหี่ยวย่น
  ต้านอนุมูลอิสระ ถนอมและป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ผิวหนัง
  ลดการอักเสบแดง การระคายเคืองของผิว และการร่อนลอกของผิว จากรังสีอัลตร้าไวโอเลต คืนผิวกลับสู่สมดุล
น้ำหนักสุทธิ: 1 หลอด 100 กรัม
ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์: สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera), สารสกัดจากแตงกวา (Cucumber), สารสกัดจากวิช ฮาเซล ( Witch Hazel)
วิธีใช้: ใช้ทาหลังอาบน้ำ หรือหลังจากออกแดด บนผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกวัน จะช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีการเก็บรักษา: เก็บไว้ในที่แห้ง หลีกเลี่ยงจากแสง


คุณสมบัติของสารประกอบใน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอโลว่า

  สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera)

สารสกัดจากว่านหางจระเข้: ว่านหางจระเข้ บรรเทาอาการระคายเคืองผิว และเสริมประสิทธิภาพการสร้างผิวใหม่
ว่านหางจระเข้ มีสารสำคัญคือ โพลี่ยูโรไนด์ และโพลีแซคคาไรด์ สารสำคัญที่ช่วยในการรักษาแผลให้หายเร็ว ปกป้องเชื้อแบคทีเรียไม่ให้เข้าสู่บาดแผลนั่นเอง ลดการอักเสบได้ดี จึงทำให้ว่านหางจระเข้เป็นที่นิยมนำมาทำเป็นสกินแคร์ ดูแลผิวหน้า เพื่อลดอาการอักเสบของสิว ลดรอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น ขาวฟู กระตุ้นเนื้อเยื่อที่เสียให้เจริญเติบโตขึ้นใหม่ได้เร็วขึ้น

ประโยชน์ของว่านหางจระเข้ที่มีต่อผิว

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยไม่ทำให้ผิวมัน - ว่านหางจระเข้สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและป้องกันไม่ให้ผิวมันไปด้วยในตัว
ปลอบปะโลมผิว - ว่านหางจระเข้มีสารประกอบอย่างไฟโตสเตอรอล อีกทั้งยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและช่วยบรรเทาอาการปวด ช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้ ผื่นที่ผิว หรือแม้แต่ช่วยปลอบปะโลมผิวหลังโกนขน ช่วยบรรเทาการระคายเคือง ช่วยฟื้นฟูผิวและทำให้เรารู้สึกสดชื่น
ทำความสะอาด บำรุงผิวกาย และรักษาสิวพร้อมรอยด่างดำ - ว่านหางจระเข้มีเอนไซม์บางชนิดที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี ยังมีสารฆ่าเชื้อ สารต้านแบคทีเรีย และช่วยการแก้ปัญหาผิวอย่างสิวได้ การใช้สารสกัดจากว่านหางจระเข้จะช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม และเต่งตึงขึ้น
ทำให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ และอ่อนนุ่ม - สารสกัดจากว่านหางจระเข้ รักษาความชุ่มชื้นให้ผิว เหมือนกับการเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิว จะทำให้ผิวยืดหยุ่น และชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยฟื้นฟูผิว มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างต่อเนื่องช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย


สรรพคุณของว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ใช้รักษาแผลไหม้จากความร้อน รักษาแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก, ช่วยดับพิษร้อนบรรเทาอาการปวดแสบ ปวดร้อนจากแผล, ใช้ช่วยบรรเทาอาการ และรักษาแผลไหม้จากการฉายรังสี, ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด, ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเติมน้ำให้กับผิวหน้าและผิวกาย, ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย, ช่วยรักษาฝ้า ลดและควบคุมความมันบนใบหน้า

   สารสกัดจากแตงกวา (Cucumber)

สารสกัดจากแตงกวา: แตงกวา ช่วยย่อยโปรตีนผิวชั้นนอกที่หยาบกร้าน และเกรียมแดดให้หลุดออก ลอกออกได้

สารสกัดจากแตงกวา (Cucumber Extract) มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น สดชื่น ลดอาการบวมแดงและช่วยสมานผิว ลดการเกิดสิว ในแตงกวามีสารที่มีประโยชน์ต่อผิว คือ สารซิสติน (Cysteine) และ เมธิโอนิน (Methionine) ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น จึงทำให้ผิวกระชับ ไม่แห้งเหี่ยวก่อนวัย และมีเอ็นไซม์ อีเรพซิน (Erepsin) ซึ่งช่วยย่อยโปรตีนในเซลล์ผิวหนัง ขจัดเซลล์ผิวที่หมดอายุให้หลุดลอกออกไปเร็วขึ้น

แตงกวาประกอบไปด้วยสารสำคัญได้แก่สารกลูสิด (Glucids) กรดอะมิโนและเกลือแร่อื่น ๆ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างสารเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้แก่ผิวหนังขึ้นมาใหม่ สารสกัดจากแตงกวายังช่วยให้ผิวหนังมีความอ่อนเยาว์ ให้ความสดชื่น ป้องการกันเป็นผื่นแดง แตงกวายังมีฤทธิ์ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อน ๆ และที่สำคัญคือทำให้ผิวชุ่มชื่นโดยไม่ทำให้ผิวมัน

ช่วยทำให้ผิวนุ่มนวล - น้ำที่มีอยู่ในแตงกวาจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งกร้าน หรือผิวไหม้จากแดด แตงกวาที่มีฤทธิ์เย็นจะช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนของผิว รวมทั้งช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยย่อยเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้ผิวที่หยาบกร้านนิ่มนวลขึ้น

    สารสกัดจาก Witch hazel

สารสกัดจาก Witch hazel: วิช ฮาเซล ช่วยลดอาการอักเสบ บรรเทาอาการที่เกิดจากการถูกความร้อน หรือแผลผิวใหม้จากแสงแดดได้ดี

สารสกัดจาก วิช ฮาเซล มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว กระตุ้นการสร้าง อิลาสติน (Elastin) และ คอลลาเจน (Collagen) ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มขึ้น บรรเทาอาการที่เกิดจากการถูกความร้อน หรือแผลผิวหนังใหม้จากแสงแดดได้ดี ช่วยกระตุ้นรูขุมขน ปรับให้รูขุมชนค่อยๆตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสมานผิว และมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังลดการสร้างน้ำมันใต้ผิว ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ นอกจากนั้น วิช ฮาเซล มีสารแทนนิน ซึ่งมีสรรพคุณที่โดดเด่นทางด้านการปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรีย

กำจัดความมันบนใบหน้า - จะช่วยกำจัดคราบเหงื่อ ความมัน หรือสิ่งสกปรกบนใบหน้า และทำให้การผลิตไขมันบนผิวหนังมีความสมดุล
Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.