ยินดีต้อนรับ ทุกท่านเข้าสู่หน้า วิธีการสั่งซื้อสินค้า !

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าในร้านค้า  ท่านสามารถ เข้ามาเลือกค้นหาสินค้าที่ท่านต้องการ หรือ ท่านอาจจะ ใช้ เครื่องมือ ค้นหาสินค้า ( Search)  ในการช่วยค้นหาสินค้า ที่ท่านต้องการ  โดยคลิกที่ รูป แว่นขยาย และ ป้อนชื่อสินค้า หรือ รหัสสินค้า หรือคำค้นที่ท่านสนใจ เช่น ชื่อสินค้า รหัสสินค้า  ฯลฯ ลงไปในช่อง สำหรับค้นหา เพื่อให้ ระบบทำการค้นหา และ แสดง รายการสินค้า ที่มีชื่อตรง ตาม คำค้น ที่ ท่านได้ ป้อนข้อมูล  หรือท่านอาจจะคลิ๊กที่ เมนู รายการสินค้าทั้งหมด เพื่อเลือกดูสินค้าแต่ละรายการ 

สำหรับกระบวนการสั่งซื้อสินค้า จะเริ่มต้นจากการที่ ท่าน สั่งซื้อสินค้า ไปจนถึงการตรวจรับสินค้า เราสามารถ สรุปขั้นตอน กระบวนการในการ สั่งซื้อสินค้า ได้ดังนี้  


ขั้นตอนที่ 1 ลูกค้า  ดู ค้นหา และเลือกสินค้า
ขั้นตอนที่ 2 ลูกค้า เลือกสินค้าและ คลิ๊กที่ ปุ่ม เพิ่มเพื่อน เพื่อติดต่อผู้ขายผ่านทาง Line OA
 หรือ คลิ๊กที่ปุ่ม  ใส่ตะกร้า 
 


ขั้นตอนที่ 3 เจ้าของร้าน จะแจ้งรายละเอียดสินค้า, ราคาโปรโมชั่น, วิธีการชำระเงิน และ แจ้งค่าขนส่ง ให้ท่านทราบ ทาง Line OA
  และรอท่านยืนยันการสั่งซื้อ  

ขั้นตอนที่ 4 ลูกค้า ไปชำระเงินค่าสินค้า หรือโอนเงิน ตามวิธีการชำระเงิน


ขั้นตอนที่ 5 ลูกค้าแจ้งและ ยืนยันการชำระเงินที่หน้าชำระเงิน โดยส่ง สลิปการโอน มาใน Line OA
  และแจ้ง ชื่อที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ของผู้รับ มาใน Line OAขั้นตอนที่ 6 เจ้าของร้าน จะจัดสินค้าส่งลูกค้า ในวันรุ่งขึ้น  พร้อมทั้งแจ้ง  Tracking No. ให้ลูกค้าทราบขั้นตอนที่ 7 ลูกค้าจะได้รับสินค้า ในวันรุ่งขึ้น ถ้าอยู่ในเขต กทม.  หรือในวันถัดไป  ถ้าอยู่ต่างจังหวัด เมื่อได้รับสินค้า แล้ว ก็สามารถ แจ้งกลับมาทาง Line OA
 ได้เช่นเดียวกัน


 


หมายเหตุ : เมื่อลูกค้า ได้ เซ็นต์ รับสินค้า แล้ว ลูกค้า จะต้อง ตรวจสอบ สภาพสินค้า และ ความครบถ้วนของ สินค้า และ สิ่ง ที่ส่งมาด้วยว่า ถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ และแจ้งผล การตรวจรับ กลับมายังผู้ขาย ภายใน 7 วัน หากผู้ซื้อไม่แจ้งผล การตรวจรับ กลับมายังผู้ขาย ภายใน 7 วัน จะถือว่า ลูกค้า หรือผู้ซื้อ ยอมรับว่า สินค้า อยู่ในสภาพดี ครบถ้วน ถูกต้อง ตาม รายละเอียดสินค้า ที่ทางร้าน ได้ลงประกาศในเว็บไซต์ 


ในกรณีที่ลูกค้าตรวจพบความชำรุดบกพร่องของสินค้า ที่ส่งมาให้ ลูกค้า จะต้องแจ้งกลับมายังผู้ขาย เพื่อขอเปลี่ยนสินค้า ภายใน 7 วัน โดยลูกค้าจะต้อง ถ่ายรูปสินค้า ที่ชำรุด และบอกรายละเอียดการชำรุด รวมทั้ง เก็บกล่องที่บรรจุสินค้า เพื่อส่งคืนสินค้า พร้อมกล่องที่บรรจุสินค้ากลับมายังผู้ขาย โดยทางผู้ซื้อเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้าคืนมายังผู้ขาย และผู้ขาย จะออกค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้าคืนไปยัง Supplier หรือผู้ผลิต หรือ ผู้นำเข้า 

หากพ้น กำหนด  7 วัน ลูกค้า จะต้องดำเนินการออกค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้า เคลม คืนกลับไปยังโรงงาน ผู้ผลิต หรือผู้นำเข้าเอง และ เงื่อนไข การรับประกันสินค้า และระยะเวลาในการเคลมคืนสินค้า ขึ้นอยู่ กับ  Supplier หรือผู้นำเข้า แต่ละราย และประเภทของสินค้า แต่ละชนิด 

จึงเรียนมา เพื่อทราบ และขอขอบคุณลูกค้า ทุกท่านที่มีอุปการะคุณ ทางห้าง จะ เป็นตัวกลาง ในการให้ บริการ และประสานงาน กับผู้เกี่ยวข้องทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจและประทับใจในการสั่งซื้อสินค้า กับทางห้าง ให้ ท่านมากที่สุด  เท่าที่จะทำได้ 
ขอขอบคุณ ทุกท่านค่ะ  
ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.