หากท่านสนใจ ในการดำเนินธุรกิจนี้ ท่านสามารถสมัคร และเริ่ม ทำธุรกิจ ขายของออนไลน์ ร่วมกับเรา โดยดำเนินการตามขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนการสมัครขอเปิดร้านค้า สำหรับ ท่านผู้ประกอบการโรงงาน ผู้ผลิต คนไทย

1สมัคร เป็นสมาชิก ห้าง

1.1 ไปที่ เว็บ ห้างอลาดินพลาซ่า www.aladinplaza.com
1.2 คลิ๊กที่ เมนู สมัครสมาชิก และกรอกข้อมูล ต่างๆให้ครบถ้วน แล้ว คลิ๊กที่ปุ่ม Submit
1.3 เช็ค อีเมล์ ของท่าน ตรวจสอบข้อมูล การสมัคร ของท่าน และคลิ๊กที่ลิงก์ ยืนยันตัวตน

2สมัครขอเปิดร้านค้า

2.1 ไปที่ เว็บ ห้างอลาดินพลาซ่า www.aladinplaza.com
2.2 Log in ด้วย Username และ Password ท่านใช้ในการสมัคร
2.3ไปที่ เมนู ขอเปิดร้านค้า
2.4กรอกแบบฟอร์ม ใบสมัคร ขอเปิดร้านค้า ให้ ครบถ้วนสมบูรณ์ แล้ว Submit หรือส่ง แบบฟอร์มใบสมัคร
2.5 ทางห้างจะใช้เวลาในการตรวจสอบ และ พิจารณา ข้อมูล ของท่าน และ ติดต่อกลับไปยังท่าน เพื่อยืนยันตัวตน อีกครั้งหนึ่ง
2.6 หากผลการตรวจสอบผ่านเกณฑ์การพิจารณา ทางห้างจะแจ้งผล กลับยังท่านทางเมล์ พร้อมทั้งแจ้ง ตำแหน่งที่อยู่ URL Address ของเว็บร้านค้า ของท่าน

3 ป้อนข้อมูล สินค้า และ รายละเอียดสินค้า

3.1 ไปที่ เว็บ ห้างอลาดินพลาซ่า www.aladinplaza.com และเลือกร้านค้าของท่าน
3.2 Log in ด้วย Username และ Password ท่านใช้ในการสมัคร
3.3 เข้าไปที่ เมนู ชื่อหมวดหมู่สินค้า ที่ 1 และ แก้ให้ เป็นชื่อหมวดหมู่สินค้า ที่ท่านต้องการ
3.4 เข้าไปที่ เมนู ชื่อหมวดหมู่สินค้าที่ 2 และแก้เป็นชื่อหมวดหมู่สินค้า ที่ท่านต้องการ
3.5 ทำซ็ำ การแก้ไข หรือเพิม ชื่อหมวดหมู่สินค้า ให้ครบถ้วน ตามที่ท่านต้องการ
3.6 เข้าไปที่ เมนู ชื่อหมวดหมู่สินค้า ที่ 1 และ คลิ๊กที่ปุ่ม Edit Product และเข้าไปเพิม ชื่อสินค้า รูปสินค้า และ รายละเอียดสินค้า ทีละรายการจบครบ จำนวนรายการสินค้าในหมวดที่ 1
3.7 ไปที่ เมนู ชื่อหมวดหมู่สินค้า ที่ 2 และ คลิ๊กที่ปุ่ม Edit Product และเข้าไปเพิม ชื่อสินค้า รูปสินค้า และ รายละเอียดสินค้า ทีละรายการจบครบ จำนวนรายการสินค้าในหมวดที่ 2
3.8 ทำซ้ำ การเพิ่ม หรือ แก้ไข รายการสินค้า ในทุกหมวดหมู่ให้ ครบถ้วน ทุกรายการ
3.9 ตรวจสอบความถูกต้องครบถ้วน ของรายละเอียดสินค้า ที่ ป้อนข้อมูล ให้ ครบถ้วนถูกต้อง และพร้อมที่จะ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ อ่านต่อ


สำหรับประชาชนคนไทย ถ้าท่านกำลังมองหา อาชีพ ใหม่ หรืออาชีพเสริม เพิ่มรายได้ ให้กับตัวเองและครอบครัว ในยุคที่ เศรษฐกิจ ฝืดเคือง ลองศึกษาวิธีหาเงินออนไลน์ แบบนี้ดูนะคะ

 สำหรับประชาชนคนไทยทั่วไป เรายังได้พัฒนาระบบ หาเงินออนไลน์ ให้กับ ประชาชน คนไทย คนยากจน คนตกงาน คนที่มีรายได้น้อย ผู้ที่เกษียณอายุราชการ รวมถึง ผู้พิการ คนด้อยโอกาศ นิสิต นักศึกษา คนทำงาน ที่ต้องการหารายได้เสริม เพื่อเลี้ยงครอบครัว และช่วย ปลดหนี้ หรือสร้างรายได้ สานฝันของท่านให้ เป็นจริง ท่านสามารถประกอบอาชีพ สร้าง ธุรกิจ ขายของออนไลน์ ได้ทันที โดยที่ท่าน ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้า เพราะเรา หาและคัดเลือกสินค้า ที่มีคุณภาพจากผู้ผลิตผู้นำเข้าสินค้าไทย โดยตรง ท่านไม่ต้องเสีย เช่าสถานที่สำหรับวางขายสินค้า ไม่ต้องทนตากแดดตากฝน อดหลับอดนอน คอยเฝ้าร้าน ขายของ หรือจ้างเด็กมาดูแลร้าน เพราะ เราได้เตรียม ร้านค้า ที่มีสินค้า พร้อมขาย มีคนคอยนำสินค้าขึ้นโชว์ บนร้านค้าออนไลน์ มีระบบแจ้งเตือน ให้ท่านได้ทราบทุกครั้ง ที่มีผู้เข้ามาสั่งซื้อสินค้า ในร้านที่ท่านโปรโมทสินค้าออกไป มีคนคอยยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งรับชำระเงิน การส่งของ การตรวจรับสินค้า ตั้งแต่ต้นกระบวนการสั่งซื้อจนจบ ท่านจะได้รับทราบความเคลื่อนไหว ในการสั่งซื้อสินค้า ทุกขั้นตอน ทาง Email และมือถือ ท่านจะมีรายได้ จากการใช้ มือถือของท่าน ช่วยเรา โปรโมทสินค้าของผู้ผลิต และผู้ประกอบการ SME OTOP ซึ่งเป็นพันธมิตรห่วงโซ่ธุรกิจของเรา ให้สามารถขายสินค้าได้มากขึ้น ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งจะส่งผลให้ตัวท่านซึ่งเป็นผู้ที่โปรโมทสินค้าออกไปยังช่องทาง Social Network เช่น Facebook , Line , Wechat ฯลฯ ผ่านทางอุปกรณ์มือถือของท่าน โดยการกด Like หรือ กด Share เมื่อมีผู้พบเห็นและสั่งซื้อสินค้า ที่ ท่าน Post หรือ Share ออกไป ท่านก็จะได้รับ เงินค่าคอมมิชชั่นจากการขายสินค้าที่ท่านโปรโมทออกไป เป็นการหารายได้เสริม หรืออาจจะกลายเป็นรายได้หลักให้กับตัวท่าน และทุกคนในครอบคร้ว ตลอดไป
อ่านต่อ


สำหรับท่าน ที่เป็นผู้ประกอบการ SME หรือ ผู้ขายรายย่อย ลองมาดูข้อเสนอธุรกิจของเราดู นะคะ

สำหรับ ท่าน เจ้าของร้าน SME และ OTOP เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ โปรแกรม เครื่องมือ การจัดการความรู้ (Knowledge management System :KM) และ เราได้ นำความรู้ และ ประสพการณ์ ในด้าน การออกแบบระบบ KM มาประยุกต์ใช้ ในการ ออกแบบ ระบบ e - Commerce และ e- Marketplace ของห้างอลาดินพลาซ่า เพื่อให้ ได้ ระบบ การขายของออนไลน์ ทีมีความเฉลียวฉลาด มีความง่าย และอ่อนตัว ในด้านการบริหารจัดการร้านค้า เหมาะ ที่จะนำไปใช้ ในงานขายของออนไลน์ ช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการรับ Order การจัดการ Stock การรับชำระค่าสินค้า รวมทั้งการส่งของ เพราะเราใช้รูปแบบการส่งสินค้า แบบ Drop Shipping คือ สินค้าจะถูกส่งตรงจาก โรงงาน ไปยังลูกค้า นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องมือในการทำการตลาด ที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ เจ้าของร้านค้า SME หรือ OTOP สามารถนำเครื่องมือนี้ ไปใช้ ในการลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพในการ โฆษณา ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากขึ้น

e - Commerce
อ่านต่อ

ถ้าท่านเป็นผู้ผลิต หรือผู้นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ลองฟังทางนี้เลยครับ

สำหรับผู้ผลิต และผู้นำเข้า ที่เป็นคนไทย เราสร้าง Aladin Plaza ให้เป้น e - Market Place เพื่อให้ ผู้ผลิต หรือ ผู้นำเข้าสินค้า ที่เป็นคนไทย สามารถ นำสินค้าของท่าน มาขึ้นบนห้างอลาดิน พลาซ่า ออนไลน์ ได้ฟรี โดยไม่จำกัดจำนวนสินค้า และเราจะเป็นผู้ช่วยท่าน ในการทำการตลาด แบบออนไลน์ ทั้งในรูปแบบ Social Marketing , Content Marketing เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าให้กับท่าน ผ่านทางระบบ Dealer Affiliated Web หรือเว็บผู้จัดจำหน่าย ที่มี ประสิทธิภาพ ท่านเพียงจัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย มาทำหน้าที่คอยรับ Order และ ยืนยัน Stock และประสานงานกับทางห้าง อลาดินพลาซ่า ในการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ผ่านทางระบบ Purchase Order Tracking Online หรือระบบติดตามสถานภาพการสั่งซื้อสินค้า ซึ่งจะทำให้ ท่านทราบสถาพภาพการดำเนินการทุกขั้นตอน นับตั้งแต่ ขั้นตอน การสั่งซื้อ รอยืนยัน , ขั้นตอนการยืนยัน รอ ชำระเงิน, ขั้นตอน การชำระเงิน รอส่งของ และขั้นตอนการส่งของ รอตรวจรับ ซึ่งท่านจะได้รับชำระ ค่าสินค้า ตาม เงื่อนไข การชำระเงิน ในใบเสนอราคา ที่ท่านกำหนด

นอกจากนี้ เรายังมี ระบบ ช่วยสร้างเว็บตัวแทนจำหน่ายสินค้า ออนไลน์ หรือ Affiliated Dealer Web เพื่อ แจกจ่ายให้กับ ผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม และเป็นสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้า ของท่าน ซึ่งจะทำให้ธุรกิจของท่านเติบโต ขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
อ่านต่อ


เพิ่มเพื่อน [email protected]

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @ukn8881
เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม Aladin Plaza
 
หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง
 เพิ่ม Line กลุ่ม Aladin Plaza เป็นเพื่อนคุยกัน
https://line.me/R/ti/g/_plirPEpjc


ไป Aladin Plaza Page
 
Site Statistic