กฏ กติกา มารยาท ในการเข้าร่วมกลุ่ม Aladin Plaza ทั้ง Facebook และ Line

 เรียนเพื่อนๆสมาชิก กลุ่ม ห้างอลาดินพลาซ่า ที่เคารพรักทุกท่าน 


เนื่องจาก กลุ่มห้างอลาดินพลาซ่า เป็นกลุ่มที่จัดตั้งขึ้นมาโดยมี วัตถุประสงค์เพื่อ เป็นศูนย์กลางให้สมาชิกที่เป็นผู้นำเข้า   ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายสินค้า หรือผู้ค้าส่ง ที่มีคนไทยเป็นเจ้าของธุรกิจ (ซึ่งต่อไปนี้ เราจะเรียกว่า Supplier) ได้มีช่องทางในการใช้ สื่อของห้างอลาดินพลาซ่า ทั้ง เว็บ ,  Line และ Facebook ในการนำเสนอสินค้า หรือ บริการ ของท่านให้แก่เพื่อนๆสมาชิกหรือลูกค้า ผ่านทางสื่อของห้างอลาดินแต่ละช่องทางทราบ เพื่อให้ผู้ที่สนใจต้องการสั่งซื้อซื้อสินค้าของท่าน  สามารถสั่งซื้อสินค้าของท่านหรือนำสินค้าของท่าน ไปโปรโมท โฆษณา และขายสินค้า ผ่านทาง Aladin Plaza Affiliated Web หรือเรียกสั้นๆว่า Dealer Web หรือเว็บสำหรับตัวแทนจัดจำหน่าย ซึ่งทางห้างได้จัดเตรียมเว็บให้ กับ Supplier และสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการเพื่อใช้ในการทำงานร่วมกัน 
อ่านต่อ

กฏกติกามารยาทในการการเข้าชม การตั้งกระทู้ การตอบความเห็น และ การโพสต์รูปภาพ

กฎ กติกา มารยาท การเข้าชม การตั้งกระทู้ การตอบความเห็น และ การโพสต์รูปภาพ

  1. ห้ามเสนอภาพ,ข้อความ หรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ พาดพิง ชาติ, ศาสนา, สถาบันมหากษัตริย์ และราชวงศ์
  2. ห้ามเสนอภาพ หรือข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้นในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใด ๆ
  3. ห้ามเสนอภาพ,ข้อความ หรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
  4. ห้ามนำเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น หรือข้อความอันเป็นการใส่ร้ายผู้อื่น เช่น เบอร์เพจ หรือหมายเลขโทรศัพท์
  5. *** สมาชิกและผู้ร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติผิด กฏ กติกา พึงตระหนักว่าจะต้องรับผิดชอบต่อความผิดนั้นด้วยตัวเอง และข้อความหรือข้อมูลที่เสนอดังกล่าว อาจนำมาซึ่งการเปิดเผยที่มาและข้อมูลส่วนตัวของผู้เสนอข้อความนั้นได้โดยไม่ถือว่าเป็นการละเมิด สิทธิ์ส่วนบุคคล อนึ่งเพื่อเป็นการใช้เนื้อที่ให้เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมสูงสุด จึงจำเป็นต้องสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความ หรือ กระทู้ หรือ ความเห็น หรือ รูปภาพ นอกเหนือจากข้อปฎิบัติข้างต้น
อ่านต่อ

สคบ. เผยข้อแตกต่างระหว่าง การขายตรง กับแชร์ ลูกโซ่

 สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ สคบ. ได้จัดทำ Infographic อธิบายข้อแตกต่างระหว่างแชร์ลูกโซ่ และธุรกิจขายตรง ด้วยรูปภาพ Infographic ลองศึกษาดูนะครับ อ่านต่อ


7 แชร์ลูกโซ่ ยอดฮิต ที่โปลิศไล่ตาม

 สำนักงานกิจการยุติธรรม ได้จัดทำ Infographic อธิบาย ลักษณะชองแชร์ลูกโซ่ ที่ตำรวจกำลังไล่ตรวจจับ   7 แบบ ลองมาดูกันครับว่ามีอะไรบ้าง  อ่านต่อ


12 สิ่งที่ ควรทำ และ ไม่ควรทำ บนเฟซบุ๊ค

สวัสดีครับ เพื่อนสมาชิก หลายๆคน อาจจะสงสัยว่า อะไร คือสิ่งที่ ควรทำ หรือไม่ควรทำ ในการเล่นเฟซบุค บางคน โพสต์ ไปเยอะแยะ แต่ไม่รู้ ว่า มันอาจส่งผล กระทบมาถึงเรา ในอนาคต ในเรื่องใดบ่้าง ลอง อ่าน บทความใน Link นี้ ดูนะครับ เขาเขียน ไว้ อ่านแล้วเข้าใจง่ายดี 

อ่านต่อ

10 คุณสมบัติที่นักการตลาดออนไลน์ควรมี โดย AdeccoThailand

 นักการตลาดออนไลน์ในยุคนี้ถือว่าเป็นที่ต้องการของบริษัทหลายๆ แห่งเป็นอย่างมาก และความต้องการทางด้านนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดง่ายๆ จึงเป็นที่มาของ Infographic ตัวนี้ซึ่งทาง AdeccoThailand ได้รวบรวมข้อมูลคุณสมบัตินักการตลาดออนไลน์ที่ควรมามาในรูปแบบ Infographic มาให้ได้ดูกันครับ
ที่มา : https://thumbsup.in.th/2014/04/infographic-10-characters-of-online-marketer-adeccothailand/
อ่านต่อ


ฉลากสินค้า ต้องระบุ อะไรบ้าง

 ลักษณะของฉลากสินค้าที่ควบคุมฉลาก ต้องมีข้อความที่ตรงต่อความเป็นจริง ไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดเกี่ยวกับสาระสำคัญของสินค้านั้น ระบุชื่อหรือเครื่องหมายการค้าของผู้ประกอบธุรกิจ...

อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/economic/236204 อ่านต่อ


TIKTOK POLICY

 Introduction
Last updated, December 2020

TikTok's mission is to inspire creativity and bring joy. We are building a global community where people can create and share, discover the world around them, and connect with others across the globe. As we grow, we are committed to maintaining a supportive environment for our community. Our Community Guidelines define a set of norms and common code of conduct for TikTok; they provide guidance on what is and is not allowed to make a welcoming space for everyone.
อ่านต่อ


ห้องประชุม Zoom เชิญทางนี้คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027