ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า ขั้นตอนการหาเงินออนไลน์ สำหรับ ลูกค้า และ สมาชิก 

สำหรับท่านที่ต้องการ สมัครสมาชิกและเข้าร่วม โครงการ Aladin Affiliates Program กับ ห้างอลาดินพลาซ่า เพื่อสร้างรายได้ ให้กับตัวท่านและครอบครัว ให้มีคุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ ที่ดีขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยผู้ผลิตและผู้นำเข้าสินค้าที่เป็นคนไทย โปรโมทสินค้า ผ่านสื่อเครือข่ายสังคมออนไลน์ เช่น Facebook และ Line ของแต่ละคน เมื่อมีผู้สั่งซื้อ สินค้า ผ่านหน้า ที่ แชร์ ออกไป ก็จะได้ ค่า คอมมิชชั่น จากการ แนะนำ และ การขาย 4 % ของยอดการสั่งซื้อแต่ละครั้ง และเมื่อซื้อสินค้า ก็ได้ส่วนลด สามารถซื้อได้ ในราคา สมาชิก 

สำหรับหัวข้อนี้ เป็นการ ดำเนินการ ตาม วัตถุประสงค์ และเป้าหมาย จากหลักการและเหตุผล ในข้อ 3 เพื่อรณรงค์ ส่งเสริม ให้มีการนำเทคโนโลยีด้าน ICT มาใช้ ในการยกระดับคุณภาพชีวิต ของ ประชาชน  ผู้มีรายได้น้อย ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส ผู้ที่ตกงาน และ ผู้ ที่เกษียณอายุ ให้มีรายได้ และ มีชีวิต ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ผ่านทางโครงการ Aladin Affiliate Program

กระบวนการขั้นตอน ในการสร้างรายได้ สำหรับ สมาชิกกลุ่ม ที่ เป็น ประชาชน นักเรียน นักศึกษา ผู้มีรายได้น้อย ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส ผู้ที่ตกงาน และ ผู้ ที่เกษียณอายุ มีขั้นตอนดังนี้ 

เพิ่มเพื่อน [email protected]

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @ukn8881v
เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม Aladin Plaza
 
หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง
 เพิ่ม Line กลุ่ม Aladin Plaza เป็นเพื่อนคุยกัน
https://line.me/R/ti/g/_plirPEpjc


ไป Aladin Plaza Page
 
Site Statistic