อยากรวย อยากปลดหนี้ อยากทำงานแบบสบายๆ ตอนเกษียณ 
มาหัดเรียนรู้ การใช้ เทคโนโลยี  e - Market Place + ร้านค้าออนไลน์ + Affiliated Web + e - Commerce ในการหาเงินกันเถอะ เริ่มวันนี้ ก็ยังไม่สายเกินไป 


 

คุณกำลังมองหา ธุรกิจที่คุณสามารถหาเงินแบบออนไลน์ สร้างรายได้ให้กับคุณ ผ่านทาง Facebook และ Line อยู่ใช่หรือไม่
ถ้าใช่ เชิญฟังทางนี้ !
 
     
Aladin Poly Team 2020  Shop  
   
 
 
Aladin Poly Team 2020 (APT 2020) คือทีมงาน การตลาดแบบออนไลน์  ที่คัดสรร ผลิตภัณฑ์  ที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุด มาจำหน่ายให้กับ ผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ทำงานประจำ หรือกำลังเรียน หรือผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม เพิ่มจากเงินเดือนประจำที่ทำอยู่  หรือต้องการหาเงินเรียน โดยไม่ต้องกู้ หรือ ขอจากพ่อแม่ หรือผู้ที่มีภาระต้องเฝ้าผู้ป่วยติดเคียง , ผู้ที่ตกงาน โดยใช้เว็บร้านค้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ แบบสำเร็จรูปที่มีรายการสินค้า พร้อมขาย มีระบบ Dropship ทีลูกค้าสั่งของมาที่เรา เราก็เข้าระบบ หลังบ้าน เพื่อสั่งซื้อสินค้าให้ลูกค้า ในราคาทุน และ บริษัทโพลี่เฮิร์บ  ก็จะจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าให้เอง โดยที่เราไม่ต้องทำอะไร นอกจากการ โพสต์ กดไลค์ กดแชร์ เผยแพร่ ข้อมูลสินค้าออกไปในโลกโซเชี่ยล ให้ได้มากที่สุด  ผ่านทางมือถือของแต่ละคน 
 
สำหรับท่านที่ต้องการหารายได้เพิ่ม อยากทำธุรกิจ อยากเปิดร้านขายของ แต่ไม่มีเงินทุนไปซื้อสินค้า , ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า , ไม่มีเงินจ้างพนักงาน ,ไม่มีเวลาเพราะยังต้องทำงานประจำ , ทำเว็บขายของก็ไม่เป็น , คุยก็ไม่เก่ง รู้จักคนก็น้อย , ไม่ค่อยมีเพื่อน , ไม่มีความรู้ความสามารถในการทำธุรกิจมาก่อน , ไม่อยากเสี่ยงในช่วงที่เศรษฐกิจการค้าตกต่ำ ฯลฯ เลิกกังวลได้แล้วครับ เริ่มคิดใหม่ ทำใหม่ ได้แล้ว อย่าเพิ่ง ท้อแท้ หมดกำลังใจ ...
 
เมื่อท่านสมัครสมาชิกที่ เว็บนี้  ท่านสามารถทำธุรกิจค้าขายได้ง่าย สะดวก ประหยัดเวลา  ลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางไป หาลูกค้า ไม่ต้องพูดคุย หรือตอบคำถามกับลูกค้า เพราะท่านสามารถใช้ เครื่องมือเว็บ ของ Aladin Poly Team ในการทำธุรกิจ ทำการตลาดออนไลน์  เช่นการทำ Content Marketing (การสร้างเนื้อหา สื่อโฆษณา), Influence Marketing (การเชิญชวนให้ใช้สินค้า), Social Marketing (การโฆษณาผ่านสื่อสังคมออนไลน์) เพื่อส่งผ่านข้อมูล องค์ความรู้ ทั้งในส่วนที่ เกี่ยวข้อง กับ องค์ความรู้เกี่ยวกับ การทำธุรกิจ , องค์ความรู้ เกี่ยวกับ สินค้า ,องค์ความรู้ เกี่ยวกับการตลาด ,การจำหน่ายสินค้า, การสร้างและพัฒนานักธุรกิจรุ่นใหม่ ภายใต้การบูรณาการ เชื่อมโยงระบบเว็บ  Facebook และ Line เข้าด้วยกันอย่างเป็นระบบ ทำให้สมาชิกที่สนใจทำธุรกิจ หารายได้เสริม แบบออนไลน์ สามารถทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวก ง่ายดาย  โดยที่แต่ละคน ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ในการทำเว็บ มาก่อน ไม่ต้องลาออกจากงานประจำมาทำเต็มตัว เพียงแค่ใช้เวลาว่าง ในการ กด แชร์ หรือโพสต์ เนื้อหาสาระ ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า หรือหน้าเว็บออกไปในโลก โซเชียล (Blue Ocean แหล่งที่มีลูกค้า รอซื้อสินค้าออนไลน์ จากทั่วโลก) ให้มากที่สุด  หากท่านทำไม่เป็น เราก็มีทีมงาน ที่มีความรู้ และ ประสบการณ์ มาช่วยเป็นโค้ซสอน การใช้ เครื่องมือโปรแกรม ในการทำการตลาด  การแชร์ ข้อมูล รูปภาพ รายละเอียดสินค้า ,การสร้าง Facebook และ Line ให้ท่านฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ ก็เพื่อให้ท่าน สามารถ สร้างรายได้เสริม ให้กับตัวเอง และคนในครอบครัว ทุกคนที่ ต้องการหารายได้ แบบ ออนไลน์ ขอเพียง แค่ คุณมี มือถือ  หรือคอมพิวเตอร์ , เล่น Facebook หรือ Line เป็น และชวนกันมาสมัครเป็นสมาชิกเว็บนี้ และเข้ามาเรียนรู้ ขั้นตอน เทคนิค วิธีการขายของแบบออนไลน์ จาก หลักสูตร การเรียนการสอน แบบออนไลน์ ที่เราได้ออกแบบจัดทำไว้ ให้คุณสามารถ จะเรียน จากที่ใด เวลาใด ก็ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ 


รูปแบบการหารายได้แบบ ออนไลน์ 
 
แบบที่ 1  สมัคร เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Poly Herb  สมัครฟรี และซื้อสินค้าอะไรก้ได้เพียง 1 รายการ (วงเงิน 200-250 บาท ) จากหน้าเว็บ แล้วรับเว็บร้านค้า Aladin Poly Team 2020 (APT2020) ฟรี 1 เว็บ และรับสิทธิ์ "สมาชิก ซื้อได้ ส่วนลด โพสต์ หรือแชร์ ได้เงิน"  สามารถ รับรายได้ 2 ช่องทางที่เกิดจากการ โพสต์ หรือแชร์ ผ่าน Line หรือ Facebook แล้วมีคนมาคลิ๊กสั่งซื้อสินค้า  คือ รายได้ข้อ 1  ขายได้รับกำไรขายปลีก 40 -60 % ของราคาสินค้าที่มีคนสั่งซื้อ  และรายได้จากข้อ  2  คือรายได้ ที่บริษัทจ่ายค่าแนะนำให้  20 % ของมูลค่าสินค้าที่สมาชิกที่เราแนะนำมา สั่งซื้อ  โดยการสมัครแบบนี้ ผู้สมัคร ต้องเตรียม สำเนาบัตรประชาชน และ Book Bank ที่ มีลายเซ็นต์ ของผู้สมัคร  แล้วถ่ายรูปส่งมาที่ https://lin.ee/j7jEcaJ เพื่อสมัคร เป็นสมาชิกกับบริษัท โพลี่เฮิร์บ จำกัด 


แบบที่ 2 สมัคร เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Poly Herb สมัครฟรี และซื้อสินค้า ตามวงเงินลงทุน และรายได้ ที่ต้องการ  โดยผู้สมัครสมาชิกแบบนี้ จะเป็นสมาชิกนักธุรกิจ หรือ ตัวแทนจำหน่ายสินค้า จะได้รับสิทธิ์ "ลงทุนซื้อสินค้าครั้งเดี่ยว เก็บเกี่ยวรายได้ไปตลอดชีวิต "  ซึ่งผู้สมัคร สามารถ เลือกลงทุนซื้อสินค้าไปจำหน่ายแบบ Offline (แบบมีหน้าร้าน) พร้อมทั้งรับเว็บ Aladin Poly Team 2020   จำนวน 1 เว็บ มูลค่า 20,000 บาทสำหรับใช้ในการทำการตลาด และขายของแบบออนไลน์ ผ่าน Facebook และ Line   และรับเว็บ ฺPolyherb Back Office หรือระบบสั่งซื้อและลงทะเบียนสมัครสมาชิก สำหรับสั่งซื้อสินค้าในราคาทุน  และใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารทีมและสร้างสมาชิกตัวแทนขาย โดยสมาชิกประเภทนี้ จะมีสิทธิรับรายได้ จากการทำธุรกิจ ตั้งแต่ ข้อ 1 - ข้อ 8  โดยรายได้ จะขึ้นอยู่กับ จำนวนเงินที่สมาชิกลงทุน เช่น ถ้า สมัคร แล้วลงทุนซื้อสินค้า ในวงเงิน  2,000 บาท หรือซื้อสินค้าให้ครบ 1,000 คะแนน (PV) จะเป็นนักธุรกิจ ตำแหน่ง Bronz มีสิทธิ รับรายได้ ตามข้อ 1-8 และที่สำคัญคือ รายได้ ที่เกิดจากการ ช่องทางรายได้ช่องทางที่ 3 คือรายได้ จากการที่เรา แนะนำคนเข้ามาทำธุรกิจร่วมกับเรา ต่อจากเรา เพียงสองคน ทางด้านซ้ายและขวา และเราสามารถบริหารหรือชี้แนะ ให้ คนที่ เรา แนะนำเข้า  ซื้อสินค้า ไปใช้ หรือ ซื้อสินค้า ไปขาย ทุกครั้ง ที่ เกิดการแนะนำสมาชิกใหม่เข้ามา ทางด้านซ้ายหรือขวาก็ตาม เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้า จะเกิดคะแนนสะสมแต้ม ไปเรื่อยๆ  ถ้าเรา เป็นสมาชิกนักธุรกิจ ระดับ Bronz  เราจะได้ค่าบริหารทีมสูงสุด วันละ 2,000 บาท  คือ ทุกๆ 1,000 คะแนน ที่มาจากสมาชิกที่อยู่ทางด้านซ้าย และขวา ซื้อสินค้าแต่ละตัวไปใช้ หรือไปจำหน่าย จะเกิดคะแนนตามที่ระบุไว้ ในสินค้าแต่ละตัว    และคะแนนจากทั้งซ้ายและขวา ทุกๆ 1000 คะแแน จาก ซ้าย และ 1000 คะแนนจากขวา จะสามารถนำมาจับคู่ได้ 1 คู่ บริษัท จะจ่ายค่า บริหารทีม ในข้อ 3 เป็นเงิน 250 บาท/คู่  ถ้าคะแนนข้างซ้าย ทั้งหมดรวมกันได้ 100,000 คะแนน และข้างขวา มี 50,000 คะแนน สามารถจับคู่ ได้ 50,000/1,000  หรือ = 50 คู่ บริษัทก็จะจ่ายให้สมาชิก 50x250 =  12,500 บาท  ซึ่งก็ยังไม่เกิน  รายได้สูงสุดที่ ตำแหน่ง Bronz จะได้รับ คือวันละ 2,000 บาท หรือเดือนละ 60,000 บาท แต่ถ้า คะแนน ด้านซ้าย มี 2,000,000 คะแนน และด้านขวา มี 1,900,000 คะแนน ในรอบของการจ่ายค่า บริหารทีม (ทุก 10วัน) เมื่อนำคะแนนจากซ้ายและขวา มาจับคู่ จะจับคู่ได้ 1900 คู่ ถ้าจ่ายคู่ละ 250 บาท รอบนั้นเราก็จะได้ 1900x250=  225,000 บาท แต่บริษัท จะจ่ายเพียง ,60,000 บาท เพราะ เราอยู่ในตำแหน่ง Bronz แต่ถ้าเรา อยู่ตำแหน่ง Silver ลงทุน 6,000 บาท หรือ 3,000 PV บริษัท ก็จะจ่ายให้เต็มที่ของตำแหน่ง Silver คือ รายได้สูงสุดไม่เกินวันละ 6,000 บาท หรือเดือนละ 180,000 บาท  แต่ถ้าเราลงทุน ซื้อสินค้า 12,000 บาท  หรือ 6,000 PV  มาจัดจำหน่าย เราก็จะอยู่ในตำแหน่ง Gold มีสิทธิรับรายได้สูงสุด วันละ 12,000 บาท หรือเดือนละ ไม่เกิน 360,000 บาท ดังนั้น หากเราจะลงทุน เราสามารถเลือกวงเงิน ในการลงทุน จากรายรับ ที่เราต้องการ จะทยอยซื้อสินค้า และ Upgrade ตำแหน่ง ไปทีละขั้น ทีละตอนตามกำลังทรัพย์ ที่มี  หรือจะลงทุนครั้งเดียว เก็บเกี่ยวรายได้ ที่ เกิดจากการ บริหารทีม และ จับคู่คะแนน ซ้ายชวา รวมทั้งรายได้อื่นๆก็ สามารถ ทำได้ตามกำลังของ แต่ละคน 
 
โดยทางทีมงานจะช่วยอบรม การเป็นตัวแทนจำหน่่ายแบบมืออาชีพ การใช้ เว็บที่แจกให้ฟรี  และสื่อสังคมออนไลน์ Facebook และ Line ของแต่ละท่าน   เป็น เครื่องมือช่วยท่าน ในการทำธุรกิจ เพื่อให้ท่านสามารถ ขายสินค้า ได้ทั้งแบบ Offline และ Online โดยการโพสต์ กดไลค์ กดแชรฺ์ ข้อมูล สินค้า และข้อมูล อื่นๆในเว็บ ผ่าน Line และ Facebook ไปยัง ผู้ที่ใช้ Facebook และ Line ทั่วโลก ได้เห็น รายละเอียดสินค้า และสั่งซื้อออนไลน์ เข้ามา โดยใช้วิธีการ อบรมแบบสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ผู้อบรมต้องเตรียม มือถือ ,เครื่อง Notebook , Email  Facebook และ Line  ที่จะใช้ในการทำธุรกิจ มาใช้ในการเรียนจริง ทำจริง รายละเอียดสอบถามได้ที่  https://lin.ee/j7jEcaJ

ำหรับท่าน ที่ เป็น ตำแหน่ง  Gold อยู่แล้ว และช่วยเหลือลูกทีม ท้้งทางซ้าย และทางขวา ที่ ตนเองแนะนำเข้ามา จนเป็นตำแหน่ง ทางบริษัท ก็จะ ปรับตำแหน่งของเรา ที่ เป็นตำแหน่ง Gold  ไปเป็นตำแหน่ง  Platinum และรับสิทธ์ รับรายได้สูงสุดไม่เกินวันละ 20,000 บาท  หรือเดือนละ 600,000 บาท 
 


สมัครด่วน จำนวนจำกัด !

ทุกท่านมีโอกาสร่วมเติบโตในธุรกิจ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ สมุนไพรไทยที่มีคุณภาพ ของบริษัท ที่ได้มาตรฐานรับรองความปลอดภัย  สามารถ จำหน่ายไปยังลูกค้าที่ เป็นผู้สูงอายุในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศ ที่กำลังก้าวเข้าสู่ ยุคของ สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) และมีผู้สูจำนวนมากถึง 13 ล้านคน ส่วนใหญ่ มีปัญหาสุขภาพ  เกี่ยวกับโรค NCD  ซึ่งต้องการสารอาหารเสริมที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับ อวัยวะต่างๆ ที่เสื่อมและเริ่มทำงานผลิตพลาด  นับเป็นโอกาสที่ท่านจะได้เข้าร่วม ธุรกิจกับเราในการเป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ สมุนไพรไทย จากบริษัท PolyHerb ซึ่งเป็นบริษัทที่ มอบความสุข และสิ่งดีๆให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย ท่านสามารถใช้เว็บที่เราแจกให้ท่านฟรี ในการหาเงินแบบออนไลน์ไปกับพวกเราชาว Aladin Poly Team(APT2020) เพียงท่านlสมัคร เข้ามาร่วมเป็นสมาชิกตัวแทนจำหน่ายกับทางทีมของเรา แล้ว รับเว็บร้านค้าออนไลน์   เพื่อใช้สำหรับกดไลค์กดแชร์ หรือโพสต์ ผ่าน Line และ Facebook  ไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั่วโลก ท่านจะทำไม่เป็น ไม่เคยทำ หรือไม่มีความรู้ ในการทำธุรกิจ ไม่มีปัญหาครับ  สมัครสมาชิก  Login แล้วท่านจะเห็นเมนูผังการเรียนรู้ (Knowledge Map) ซึ่งท่านสามารถศึกษา  แบบ 
Self Studying คือเรียนรู้ ด้วยตนเองได้   ในเรื่อง เทคนิค วิธีการขายของแบบออนไลน์ ผ่าน Social Network จากเรา  หรือหากมีข้อสงสัย  เชิญท่านมาพบกันที่บริษัท Poly Herb ปากซอยรามอินทรา 57 อย่าลืม ชวน เพื่อนๆมาทำธุรกิจหาเงินออนไลน์ ด้วยกันนะครับ เพราะเป็นอาชีพ ที่  Intrend   ความเสี่ยงในการลงทุน น้อย   รีบตัดสินใจสมัครวันนี้ เริ่มต้นทำธุรกิจ หารายได้เสริม เพื่ออนาคตที่ดีในวันข้างหน้า 
 
 
วันนี้ คุณพร้อมแล้ว หรือยัง
ถ้าพร้อมแล้ว สมัครสมาชิกรับเว็บฟรีไปศึกษาก่อนได้เลย
ที่นี่  !
แล้วค่อยๆเรียนรู้ไปด้วยกัน 
 
 สมัยก่อน ต้องถูตะเกียง เรียกยักษ์ ขอให้ยักษ์ช่วย สมัยนี้ แค่คุณมีเว็บ Aladin Poly Team 2020 และกดไลค์กดแชร์ บนมือถือ เดี๋ยว Aladin กับ ยักษ์  และทีมงาน APT2020  จะมาช่วยสอนให้คุณ รู้วิธีหาเงิน  จากการ โพสต์ หรือ กดไลค์ กดแชร์ ข้อมูล สินค้า ในเว็บร้านของคุณ  แล้วได้เงิน  ขอให้โชคดี ร่ำรวย โอกาสมาถึงมือคุณแล้ว .....
 
 


 
ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.