สำหรับท่านที่ต้องการสมัคร เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัท โพลี่เฮิร์บ และ รับเว็บร้านค้าออนไลน์ Aladin Poly Team 2020  (ฟรี) เพื่อนำไปใช้เป็น เครื่องมือในการทำการตลาดหาลูกค้าผ่านทาง Line และ Facebook   ท่านสามารถร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจกับเราได้  โดยการทำตามขั้นตอนดังนี้

 1.1 เพิ่มเพื่อน  Line Official Account หรือ Line OA  ของผู้แนะนำ
 1.2 แจ้งความประสงค์ ในการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ว่า ท่านต้องการ สมัครสมาชิกแบบซื้อกินซื้อใช้ได้ส่วนลดราคาสมาชิก   หรือสมัคร เป็นสมาชิกแบบนักธุรกิจ เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ของบริษัท โพลี่เฮิร์บ   เจ้าหน้าที่ จะแนะนำสิ่งที่ท่านต้องทำ และ ตอบคำถาม ต่างๆให้กับท่าน 
1.3 ท่านจะต้องเตรียม  เอกสาร ที่จำเป็นต้องใช้ในการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย เพื่อส่งให้กับ บริษัท โพลี่เฮิร์บ ดังนี้
       1.3.1 สำเนา บัตรประชาชน พร้อมข้อความว่า " ใช้สำหรับสมัครสมาชิก โพลี่เฮิร์บ เท่านั้น"  ขีดคร่อม และเซ็นต์ชื่อรับรอง สำเนาถูกต้อง
       1.3.2 สำเนา หน้า Bookbank พร้อมข้อความว่า " ใช้สำหรับสมัครสมาชิก โพลี่เฮิร์บ เท่านั้น" ขีดคร่อม และเซ็นต์ชื่อรับรอง สำเนาถูกต้อง
 
 

1.4 ส่งเอกสาร ที่เตรียมไว้ ให้ทางร้าน ผ่านทาง  Line OA    เพื่อให้ทางร้านดำเนินการสมัครสมาชิกให้ท่าน โดยทางร้านจะกรอกข้อมูลในเว็บของบริษัท โพลี่เฮิร์บ และส่งเอกสาร ขึ้นสู่ระบบสมัครสมาชิกของบริษัท Polyherb ต่อไป 
1.5  เมื่อทางร้านสมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ทางร้าน ก็จะแจ้ง รหัสสมาชิก เพื่อใช้เป็น Username ในการ Login เข้าไปสั่งสินค้า หรือสมัครสมาชิก ให้กับคนที่สนใจ เข้ามาเป็นทีมงานของท่าน 
    
สิ่งที่ท่านจะได้รับ หลังจากสมัคร เป็น สมาชิกแบบซื้อกินซื้อใช้  
 
1 สั่งซื้อสินค้าได้ในราคาทุน  แต่จะไม่มีการเก็บคะแนน สร้างรายได้ 
2 รับเว็บร้านค้า ออนไลน์ Aladin Poly Team 2020  หรือเว็บหน้าบ้าน สำหรับ ให้สมาชิก โพสต์ หรือแชร์ข้อมูลสินค้า ในเว็บ ออกไปยัง  Line & Facebook  เพื่อเชิญชวนให้ผู้ที่ พบเห็นคลิ๊กเข้ามาซื้อสินค้า ในเว็บของท่านในราคาปกติ  โดยท่านจะได้รับ กำไร = ราคาปกติ - ราคาทุน  
3 รับเว็บ Polyherrb  Back Office หรือเว็บหลังบ้าน  สำหรับให้ท่านสั่งซื้อสินค้าในราคาทุน หรือราคา นักธุรกิจ และ สมัครสมาชิกให้กับผู้ที่สนใจเป็นสมาชิก ของบริษัท โพลี่เฮิร์บ โดยท่านจะได้รับ รหัสสมาชิกและรหัสผ่าน เพื่อให้ท่านสามารถ Log in เข้าไปสั่งซื้อสินค้าในราคาทุน  หรือ สมัครสมาชิกให้กับ ผู้ที่สนใจ ร่วมธุรกิจกับท่าน ได้เอง โดยคลิ๊กที่ เว็บลิงก์ ข้างล่าง 
   
 
สำหรับท่านที่สนใจ ทำธุรกิจ และต้องการสั่งซื้อสินค้า ไปจำหน่าย และเกิดรายได้ หลายช่องทาง นอกจากรายได้ จากกำไรค้าปลีก(ซื้อสินค้าในราคาทุน ไปขายในราคาขายปลีก หรือ ขายในราคาสมาชิก ) ยังมีรายได้อื่นๆอีกหลายช่องทาง   เช่น รายได้จากการแนะนำสมาชิก รายได้จากการแมทชิ่งจับคู่  รายได้จากการบริหารทีมงาน และ สิทธิพิเศษ อื่นๆ ตาม แผนรายได้ของบริษัท ท่านจะต้อง สั่งซื้อสินค้า ด้วยตัวเอง หรือใช้ชื่อตัวเองในการสั่งซื้อสินค้าให้ลูกค้า ให้ ครบ 1000 PV หรือประมาณ 2000 กว่าบาท  ท่านก็จะเป็นตำแหน่ง นักธุรกิจ ที่มีรายได้ เพิ่มขึ้น อีกหลายช่องทาง ตามที่ ได้ กล่าว ไปแล้ว     

ท่านสามารถ ศึกษา ข้อมูล เกี่ยวกับ แผนรายได้ของบริษัท เพิ่มเติม ได้ตาม นี้ 

 
ตำแหน่ง ทางธุรกิจ

หากท่าน มีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูล เพิ่มเติม กรุณา ติดต่อ ไปยัง Line @ Polyherb@Aladinplaza ข้างต้น ได้ตลอดเวลา เรามีเจ้าหน้าที่ คอยให้คำแนะนำแก่ท่าน และสอนวิธีการทำธุรกิจ ให้กับท่าน จนท่านสามารถขายสินค้าทำเงินได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ 

ทางทีมงาน ขอขอบคุณท่าน ที่ได้ให้ความสนใจ ในการร่วมทำธุรกิจกับเรา  และหวังว่าเราคงจะได้ร่วมงานและประสพความสำเร็จด้วยกันต่อไป 
ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.