ห้าง อลาดินพลาซ่า ห้างออนไลน์ ของคนไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย ชุมชนคนชอบ ซื้อขายของออนไลน์ สร้างอาชีพเสริม เพิ่มรายได้ สมาชิกซื้อได้ส่วนลด โพสต์หรือแชร์ได้เงิน สมัครสมาชิก รับเว็บร้านค้าฟรี แล้วกดไลค์กดแชร์สินค้าในเว็บร้านของคุณ ไปยัง facebook หรือ line ส่วนตัวหรือของเพื่อน ถ้ามีคนสั่งซื้อสินค้าจากหน้าเว็บของคุณที่แชร์ออกไป คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขาย เท่ากับ ราคาขายหน้าเว็บ - ราคาสมาชิก สนใจ คลิ๊กที่นี่ เพื่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม       ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่ เว็บ  ห้าง อลาดินพลาซ่า ห้างออนไลน์ ของคนไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย 

ขอเชิญท่านแวะเข้ามาเยี่ยมชม สินค้าของทางห้างอลาดินพลาซ่า   เราได้เลือกและคัดสรรสินค้าดีมีคุณภาพ  จากโรงงานผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน  ทั้งในเรื่อง มาตรฐานของสินค้า และ มาตรฐานการผลิต  สำหรับสินค้าที่ เกี่ยวข้องกับ การดูแลสุขภาพ เราก็ได้คัดสรรเฉพาะสินค้า ที่ ได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ท่านลูกค้า จึงมั่นใจได้ในเรื่อง ความปลอดภัย ไม่ต้องกลัว เรื่องของปลอม หรือ ของที่ไม่ผ่านการตรวจสอบในเรื่องความปลอดภัย ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบได้ ตลอดเวลา คลิ๊กที่นี่  เพื่อตรวจสอบ เลขจดแจ้ง อย. นอกจากนี้ ลูกค้ายังมั่นใจในเรื่องของการชำระค่าสินค้า และมาตรฐาน ในการทำธุรกิจ E - Commerce ซึ่งทางร้าน ได้ผ่านการตรวจสอบ และรับรอง ในเรื่องการทำธุรกรรม e - Commerce จาก  กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จนได้รับรองความน่าเชื่อถือ DBD Verified ระดับ Silver  คลิ๊กที่นี่ เพื่อดู เอกสารรับรอง คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ ในเรื่อง การสั่งซื้อสินค้า การชำระเงิน การส่งของ การรับประกันสินค้า ของทางห้างอลาดินพลาซ่า ว่า ท่านจะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพ เป็นของแท้ 100% จากผู้ผลิต 

สำหรับโรงงานผู้ผลิตสินค้าไทย ที่สนใจนำสินค้ามาจำหน่ายบนแพล็ตฟอร์มของ ห้างอลาดินพลาซ่า โดยทางเราจะจัดทำ ร้านค้าออนไลน์ แบบ Affiliate  Web  ให้กับสินค้าของท่าน ฟรี!  เพื่อให้คนไทยทุกคน สามารถ สมัครสมาชิกเข้ามาที่ เว็บห้างอลาดินพลาซ่า และช่วยโปรโมทสินค้าในร้าน ของท่าน ผ่านมือถือของแต่ละคน ไปยังสื่อสังคมออนไลน์ เช่น Facebook และ Line  เมื่อมีผู้พบเห็นและสั่งซื้อสินค้า ระบบก็จะทำการส่งออเดอร์ ไปยังผู้ผลิต หรือ Supplier ที่ เป็นเจ้าของร้าน และทางตัวแทน ก็จะโอนเงินชำระค่าสินค้า  เพื่อให้ Supplier ส่งสินค้าให้ลูกค้า โดยตรง (Drop Ship)  ทางโรงงานหรือ Supplier ก็ได้ขายสินค้าผ่านสมาชิกตัแทนขายของ ห้างอลาดินพลาซ่า และตัวแทนขายของห้างอลาดินพลาซ่า ก็ได้ ค่า Commission หรือกำไรส่วนต่างจากการขายสินค้า

หากท่านสนใจต้องการทราบรายละเอียด ท่านสามารถติดต่อ ทักมาคุยรายละเอียดกันได้ที่ 0625513856(สุรชัย) ได้เลยนะครับ  ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เราต้องการรวบรวม สินค้าจากผู้ผลิตไทย หรือผู้ประกอบการไทย เพื่อโปรโมทขายทั้งในและต่างประเทศ ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อช่วยเหลือ ธุรกิจส่งออกสินค้าไทย ...ในยุค โควิต19  New Norm commerce ให้สามารถขายสินค้าได้มากขึ้นผ่านระบบออนไลน์  และช่วยเหลือคนไทยทุกคน ที่ตกงาน ,รายได้ไม่พอใช้ , ต้องการหารายได้เสริม หรือรายได้หลัก ให้มีเครื่องมือในการขายสินค้าออนไลน์ เพื่อช่วยผู้ประกอบการเจ้าของ โรงงาน หรือเจ้าของธุรกิจ จำหน่ายสินค้า ผ่านระบบ  Aladin Plaza Platform และ สื่อ Social ของ แต่ละคน     

 
ขอเชิญท่านและชม ร้านค้า และสินค้า ของแต่ละร้านได้เลยครับ 

 

รายชื่อร้านค้า
สินค้า จากร้าน The Icon Star
ดูทั้งหมด
สินค้าโปรโมชั่น จากร้าน Healthy Shop (CCI)
สินค้าจากร้าน Polyherb
ดูทั้งหมด
อาหารเสริมสุขภาพจากร้าน Healthy Shop (CCI)
ดูทั้งหมด
สินค้า สังฆภัณฑ์ จาก บุญรักษา
 
ดูทั้งหมด
สินค้าจาก ร้าน Unicorn
  WE TRULY CARE ABOUT OUR CUSTOMERS
 สนใจเปิดร้านค้า ฟรี บนห้างอลาดินพลาซ่า ?

อลาดินพลาซ่า ห้างออนไลน์ ของคนไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย ขอเชิญชวน ผู้ผลิต ผู้นำเข้าสินค้า ผู้ค้าส่ง มาเปิดร้านขายสินค้าประเภท เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง, รองเท้าผู้หญิง, เครื่องประดับ, Gift Shop ,ของที่ระลึก, เครื่องเขียน, Computer, เครื่องไฟฟ้า, อุปกรณ์ ตกแต่งบ้านและสวน,น้ำหอม ฯลฯ  บน ห้างอลาดินพลาซ่า เราเปิดพื้นที่เว็บร้านค้าให้ท่านลงรายการสินค้าของท่านได้เต็มที่ , ออกแบบ Design หน้าเว็บร้านค้าให้ท่านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย  แถมยังทำการตลาด โปรโมทเว็บร้านของท่านให้ทุกวัน  ผ่านทาง Facebook และ Line , คอยป้อนลูกค้าให้ท่าน ท่านเพียง จัด Sale คอยรับ Order และจัดของส่งให้ลูกค้า ขอเป็นสินค้า ที่ มี Brand มีของส่งได้ตลอด ,มีรูปภาพและรายละเอียดสินค้า ครบถ้วน  เป็นของ ไม่ผิดกฏหมาย มีมาตรฐานการผลิต เป็นของแท้ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ,เสียภาษีนำเข้าถูกต้อง , ถ้าลูกค้าสั่ง สามารถส่งของให้ลูกค้าได้ (Dropship) ได้ในเวลาไม่เกิน 3 วัน หากท่านสนใจ สามารถดูตัวอย่างร้านค้าได้ที่ https://www.aladinplaza.com สนใจ ทักมาคุยได้ ที่ 0625513856 นะครับ 

 

ติดต่อเรา

MLM ID : TH5513856

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี นาย สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร ไทยพาณิชย์
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
New Bisiness For New Gen
 
เพิ่มเพื่อน [email protected]

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @ukn8881v
เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม Aladin Plaza
 
หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง
 เพิ่ม Line กลุ่ม Aladin Plaza เป็นเพื่อนคุยกัน
https://line.me/R/ti/g/_plirPEpjc


ไป Aladin Plaza Page
 
เครื่องสำอางค์ จากร้าน Yoko
ดูทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์ สมุนไพร จากร้าน ปัญจศรี
ดูทั้งหมด